THE K - Giấc mơ Việt Nam 2024

“THE K - GIẤC MƠ VIỆT NAM 2024” là một chương trình truyền hình thực tế thú vị và bổ ích dành cho các bạn trẻ từ 18 tuổi, nhằm giúp đào tạo nâng cao kỹ năng mềm, khả năng giao tiếp - ứng xử và chuyên môn cao trong lĩnh vực số hóa và kinh doanh. Từ ngày 18/7/2024 đến ngày 19/7/2024, tại Trung tâm Hội nghị Âu Cơ, số 1A Nguyễn Hữu Cầu, TP. Hải Dương diễn ra vòng casting sơ loại dành cho công dân có hộ khẩu thường trú hoặc làm việc tại Hải Dương.

Sự kiện thu hút hàng trăm đại biểu đến từ doanh nghiệp, Trường đại học và các bạn trẻ tham gia

Đại diện Khoa Kinh tế - Quản trị, Trường Đại học Hải Dương, có TS. Lê Nguyệt - Trưởng khoa, NCS. Vũ Thị Thảo - Phó trưởng khoa, ThS. Lưu Thị Lan -  Phó trưởng khoa và đại diện sinh viên tham dự chương trình, đặc biệt tham gia vòng casting sơ loại chương trình thực tế “THE K - GIẤC MƠ VIỆT NAM 2024” có sinh viên Mạc Văn Chiến, lớp L10.QTKD ngành Quản trị kinh doanh.

Ảnh: Giảng viên khoa Kinh tế - Quản trị chụp ảnh lưu niệm tại sự kiện

Trong khuôn khổ chương trình The K - Giấc Mơ Việt Nam 2024, các đại biểu khách mời cùng các thí sinh tham gia chuỗi các hoạt động ý nghĩa và giá trị:

(1)  Chương trình Workshop “Kinh doanh online - Thay đổi để bứt phá”:

Ảnh: ThS. Nguyễn Minh Cường trình bày tại buổi Workshop

Tại Workshop, hai diễn giả ThS.Nguyễn Minh Cường và CEO Lê Hòa Tuyên chia sẻ các nội dung hấp dẫn về kinh doanh online và thương mại điện tử (TMĐT): Lý do phát triển của TMĐT tại Việt Nam; Tác động của TMĐT đến Kinh tế - Xã hội; So sánh TMĐT và Kinh doanh truyền thống; Định vị thương hiệu kỷ nguyên TMĐT; Khái niệm KOC (Key Opinion Consumer) - Người tiêu dùng có ảnh hưởng; Phương pháp và kỹ năng bán hàng hiệu quả trên sàn TMĐT v.v.

Ảnh: CEO Lê Hòa Tuyên trình bày tại buổi Workshop

(2) Chương trình đào tạo kỹ năng LIVESTREAM bán hàng chuyên nghiệp:

Các thí sinh tiềm năng đến từ các Trường đại học khối ngành Kinh tế trên địa bàn tỉnh Hải Dương được CEO Thoa Vũ chia sẻ những kỹ năng cần thiết để trở thành những ngôi sao/đại sứ bán hàng chuyên nghiệp.

Ảnh: Toàn cảnh sự kiện

Bên lề sự kiện, Ban tổ chức đồng thời tổ chức chương trình xúc tiến thương mại thu hút gần 20 doanh nghiệp đến từ Hiệp hội DNVVN tỉnh Hải Dương tham gia trưng bày giới thiệu sản phẩm.

Một số hình ảnh trưng bày sản phẩm tại sự kiện

Chương trình diễn ra hai ngày và kết thúc thành công rực rỡ, không chỉ mang đến cho các đại biểu tham dự những thông tin, tri thức mới, thời sự về xu thế và thực trạng kinh doanh online, sự phát triển của các sàn thương mại điện tử mà còn tạo cơ hội học hỏi, trải nghiệm cũng như thể hiện bản thân cho các bạn sinh viên tỉnh Hải Dương nói chung và sinh viên Khối ngành Kinh tế - Quản trị, Trường Đại học Hải Dương nói riêng./.

Tin: Lê Nguyệt, Khoa Kinh tế - Quản trị

Ảnh: Ban tổ chức The K - Giấc mơ Việt Nam