Hội nghị viên chức, người lao động Trường Tiểu học Chu Văn An năm học 2024 - 2025

Thực hiện Kế hoạch số 99/KHLT-BGH-BCHCĐ ngày 05/9/2024 của Trường Đại học Hải Dương về Tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2024 - 2025, sáng Chủ nhật, ngày 22 tháng 9 năm 2024, Trường Tiểu học Chu Văn An đã tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2024 - 2025 nhằm tổng kết lại những kết quả đã đạt được trong năm học 2023 - 2024 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2024 - 2025.

Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có Tiến sĩ Tăng Thế Toan - Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Hải Dương. Cùng đó là sự có mặt của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, người lao động Trường Tiểu học Chu Văn An.

TS Tăng Thế Toan - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Hải Dương tới dự với viên chức, người lao động Trường TH Chu Văn An

Hội nghị đã được nghe báo cáo tổng kết năm học 2023 - 2024 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2024 - 2025 của Trường Tiểu học Chu Văn An do đồng chí Nguyễn Thị Hòa - Đảng uỷ viên, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trình bày cùng các tham luận của cán bộ, giáo viên nhà trường.

Đ/c Nguyễn Thị Hòa - Hiệu trưởng Trường Tiểu học Chu Văn An báo cáo tổng kết năm học 2023 - 2024 và trình bày phương hướng, nhiệm vụ năm học 2024 - 2025

Trong cương vị Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Hải Dương được trực tiếp phụ trách Nhà trường, Tiến sĩ Tăng Thế Toan đã ghi nhận và biểu dương những thành tích Nhà trường đạt được trong năm học 2023-2024, đồng thời động viên, khích lệ tập thể Nhà trường tiếp tục phát huy, phấn đấu giữ vững và từng bước xây dựng, phát triển nha trường ở tầm cao hơn để thực sự là địa chỉ tin cậy với cha mẹ học sinh, từng bước khẳng định thương hiệu của ngôi trường được vinh dự mang tên người thầy giáo của muôn đời - thầy giáo Chu Văn An.

TS Tăng Thế Toan - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Hải Dương phát biểu tại Hội nghị

Đồng chí Nguyễn Thị Hòa thay mặt Đoàn Chủ tịch tiếp thu ý kiến phát biểu của lãnh đạo Trường Đại học Hải Dương, nhất trí bổ sung những ý kiến trong mỗi tham luận vào phương hướng hoạt động của Nhà trường; đồng thời đưa ra phương án giải quyết các kiến đề xuất của giáo viên, nhân viên trên tinh thần tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các hoạt động dạy, học và các phong trào thi đua của Nhà trường.

Các thầy cô tham gia báo cáo tham luận tại hội nghị

Với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, xây dựng, Hội nghị đã thành công tốt đẹp. 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên phấn khởi, quyết tâm chung sức chung lòng thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2024 - 2025. Chúc Nhà trường có một năm học thành công tốt đẹp!

Tin bài: Trường Tiểu học Chu Văn An