Trung thu ấm áp 2024 tại Trường Tiểu học Chu Văn An

Hàng năm, cứ mỗi dịp tháng Tám tới, khi tiết trời bắt đầu se lạnh là mọi người lại nhớ đến sự tích chú Cuội cung trăng, sự tích chị Hằng Nga với những điều vô cùng thú vị. Riêng với các em nhỏ thì niềm vui mỗi khi Tết Trung thu tới là được cùng bạn bè đi rước đèn ông sao, bày cỗ trông trăng, được xem múa lân và vui chơi dưới ánh trăng rằm.

Trung thu năm nay đặc biệt hơn, không tưng bừng tiếng nhạc, tiếng trống, không tiếng hò reo múa lân tại sân trường nhưng thầy cô và bố mẹ đã cùng nhau tạo một không khí ấm áp, vui vẻ nhất cho các em học sinh thân yêu của Trường Tiểu học Chu Văn An.

Khoảng thời gian ngắn được gặp chú Cuội, chị Hằng trong tiết Sinh hoạt dưới cờ đã đem đến những nụ cười giòn tan, những ánh mặt hạnh phúc thể hiện trên gương mặt rạng rỡ của các bạn học sinh.

Trung thu năm nay các bạn học sinh Trường TH Chu Văn An vui mừng được nhận quà tặng của Thành ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN Thành phố Hải Dương.

Mỗi lớp như một gia đình nhỏ ngập tràn hạnh phúc, các bạn cùng nhau tham gia các trò chơi tìm hiểu về nguồn gốc và ý nghĩa của Tết Trung thu, cùng nhau hát ca phá cỗ.

Chúc các bạn nhỏ Trường Tiểu học Chu Văn An đón Tết Trung thu thật vui vẻ, đầm ấm bên gia đình và người thân nhé!

Một số hình ảnh đẹp mùa Trung thu ấm áp 2024 tại Trường Tiểu học Chu Văn An:

Tin bài: Trường Tiểu học Chu Văn An