Trường Tiểu học Chu Văn An tổ chức Lễ khai giảng năm học 2024 - 2025

Hòa chung với khí thế tưng bừng, náo nhiệt của học sinh cả nước chào đón năm học mới, sáng ngày 5/9/2024, Trường Tiểu học Chu Văn An long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2024 - 2025.

Trong không khí trang nghiêm, phấn khởi các em học sinh được lắng nghe thư của Chủ tịch nước. Những lời động viên, chúc mừng của Chủ tịch nước đã khích lệ tinh thần của thầy trò nhà trường trước thềm năm học mới.

Diễn văn khai giảng của cô giáo Nguyễn Thị Hoà - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết thành tích nổi bật của nhà trường trong năm học qua và phương hướng nhiệm vụ năm học mới 2024-2025.

Tiếng trống ngân vang, giòn giã thể hiện sức mạnh đoàn kết và quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2024-2025 của thầy trò Trường Tiểu học Chu Văn An.

“Sớm thu rộn rã sân trường

Cờ đua sắc nắng, gió vương trên cành

Hàng cây nghiêng bóng mát lành

Trống trường rộn rã kết thành lời ca!”

Một số hình ảnh đẹp ngày khai trường tại Trường Tiểu học Chu Văn An:

Tin, bài: Trường Tiểu học Chu Văn An