Trường Tiểu học Chu Văn An hân hoan chào đón học sinh lớp 1 năm học mới 2024 - 2025

Sáng ngày 22/8/2024, Trường Tiểu học Chu Văn An hân hoan tổ chức Ngày tựu trường "Chào đón các em học sinh lớp 1 năm học 2024 - 2025". Ngay từ sáng sớm, mọi công việc chuẩn bị đã hoàn tất, các thầy cô giáo vui mừng chào đón các em lần đầu tiên bước chân tới trường, trở thành những thành viên mới của ngôi nhà chung - Trường Tiểu học Chu Văn An.

“Bước vào năm học mới

Náo nức em tới trường

Vòng tay cô dang rộng

Đón các em yêu thương.”

Sáng hôm nay, các em được gặp thầy, gặp bạn, được làm quen lớp, quen trường, nghe cô giáo nhắc nhở về nội quy lớp, và vui hơn hết, các em còn thoải mái tự tin thể hiện tài năng văn nghệ trên chính sân khấu trường Tiểu học Chu Văn An thân yêu.

Chương trình chào đón học sinh lớp 1 đã khép lại song những dư âm đẹp đẽ về buổi lễ sẽ đọng lại mãi trong tâm trí của các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh. Từ hôm nay, các em sẽ cùng nhau học tập, cùng nhau vui chơi dưới mái trường Tiểu học Chu Văn An - ngôi trường với bề dày thành tích trong nhiều năm qua, với đội ngũ các thầy cô giáo tâm huyết, yêu nghề mến trẻ. Trường Tiểu học Chu Văn An sẽ là TRƯỜNG HỌC HẠNH PHÚC, là mái nhà thứ hai, là nơi ươm mầm những ước mơ tuổi thơ của các em. Mỗi ngày đến trường là một ngày vui, các em sẽ được đón nhận những tình cảm yêu thương, những bài học hay, bổ ích mà thầy cô dành cho các em. Đó là hành trang đầu tiên giúp các em đến với cánh cửa của tri thức, khơi dậy trong tâm hồn trong sáng của các em những bài học làm người.

Chúc các em một năm học mới đạt được nhiều thành công - mỗi em sẽ là một bông hoa đẹp góp phần tô điểm cho vườn hoa Chu Văn An thêm rực rỡ.

Một số hình ảnh đẹp của ngày tựu trường "Chào đón các em học sinh lớp 1 năm học 2024 - 2025":

Tin bài: Trường Tiểu học Chu Văn An