Giảng viên Khoa Kinh tế - Quản trị tích cực tham gia các khóa đào tạo, tập huấn nâng cao trình độ chuyên môn

Ngày 18/10/2024, giảng viên Khoa Kinh tế - Quản trị của Trường Đại học Hải Dương đã tích cực tham gia khóa đào tạo, tập huấn Kỹ năng marketing hiện đại lập kế hoạch kinh doanh trên nền tảng số do Trung tâm xúc tiến thương mại, Sở Công thương tổ chức. Khóa học nhằm mục tiêu nâng cao năng lực chuyên môn, đồng thời cập nhật những xu hướng mới nhất trong lĩnh vực marketing và kinh doanh số, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy và tư vấn cho sinh viên về những kỹ năng thực tiễn trong môi trường kinh doanh số hóa hiện nay.

Trong khuôn khổ chương trình, các giảng viên đã được tiếp cận với những kiến thức chuyên sâu về các công cụ marketing hiện đại, xu hướng thị trường số và cách ứng dụng công nghệ vào việc lập kế hoạch kinh doanh. Qua các buổi thảo luận và thực hành, giảng viên đã được trang bị thêm nhiều kỹ năng hữu ích, giúp họ có khả năng xây dựng các chiến lược marketing hiệu quả và đồng thời có thể ứng dụng trong việc đào tạo và giảng dạy cho sinh viên.

Giảng viên Khoa Kinh tế - Quản trị chụp ảnh lưu niệm cùng diễn giả tại khóa đào tạo, tập huấn Kỹ năng marketing hiện đại lập kế hoạch kinh doanh trên nền tảng số

Đồng thời, từ ngày 17-19/10/2024, TS. Lê Thị Nguyệt - Trưởng khoa Kinh tế - Quản trị cũng đã tham dự khóa học đặc biệt mang tên “Giải phóng lãnh đạo”, giúp các nhà quản lý phát triển tư duy lãnh đạo sáng tạo, khai phóng tiềm năng cá nhân và thúc đẩy sự đổi mới trong tổ chức. Khóa học không chỉ giúp nâng cao khả năng quản lý lãnh đạo mà còn định hình tầm nhìn chiến lược, giúp Trưởng khoa dẫn dắt đội ngũ giảng viên Khoa Kinh tế - Quản trị phát triển hơn trong bối cảnh thay đổi nhanh chóng của nền kinh tế số.

TS. Lê Thị Nguyệt - Trưởng Khoa Kinh tế - Quản trị chụp ảnh lưu niệm cùng học viên của khóa học

Quang cảnh chung Khóa học “Giải phóng lãnh đạo”

Những hoạt động này thể hiện cam kết mạnh mẽ của Khoa Kinh tế - Quản trị trong việc không ngừng cải thiện chất lượng đội ngũ giảng viên và nâng cao chất lượng giáo dục, đồng hành cùng sinh viên trên hành trình chinh phục các kiến thức và kỹ năng mới trong thế giới kinh doanh hiện đại.

Tin bài: Vũ Thị Thảo (86), Khoa Kinh tế - Quản trị