CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU THỂ THAO Chào mừng ngày Giải phóng Miền Nam (30/4), Ngày Quốc tế Lao động (01/5) và Kỷ niệm 129 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh

15:56 - 15/05/2019

Hưởng ứng phong trào thi đua lập thành tích Chào mừng ngày Giải phóng Miền Nam (30/4), Ngày Quốc tế Lao động (1/5) và Kỷ niệm 129 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học Hải Dương, chiều ngày 12/5/2019, Trung tâm Văn hóa-Thể thao-Quốc phòng phối hợp với cán bộ chủ nhiệm các lớp Cao học, các lớp Đại học cùng Công ty Cổ phần Kinh doanh KIYOKAWA Nhật Bản tổ chức giao lưu các môn thể thao: Cầu lông, bóng đá, bóng bàn.

  Tới dự Chương trình Giao lưu thể thao, về phía Trường Đại học Hải Dương có sự hiện diện của TS. Vũ Đức Lễ - Bí thư BCH Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường và các trưởng, phó phòng, khoa, trung tâm, cán bộ chủ nhiệm các lớp cao học, sinh viên.

  Về phía đại biểu khách mời có Ông Đỗ Như Nhuận - Giám đốc, ông Nguyễn Thanh Tùng - Phó Giám đốc Công ty Cổ phần Kinh doanh KIYOKAWA. Đặc biệt là sự có mặt đông đủ của gần 80 vận động viên thuộc 08 đơn vị tham dự giải; các trọng tài, phóng viên Đài Phát thanh và Truyền hình  Hải Dương đến dự và đưa tin.

  Mở đầu buổi Giao lưu, ThS. Trần Doãn Khoa - Phụ trách Trung tâm Văn hóa-Thể thao-Quốc phòng Trường Đại học Hải Dương đã thông qua chương trình, nội dung giao lưu và điều lệ giải. ThS. Trần Doãn Khoa cho biết đây là một hoạt động có ý nghĩa hết sức quan trọng nhằm góp phần chào mừng ngày Giải phóng Miền Nam (30/4) và Ngày Quốc tế Lao động (1/5) và Kỷ niệm 129 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh; tiếp tục thực hiện các cuộc vận động: “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”, “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”; nâng cao chất lượng công tác giáo dục thể chất trong trường học, thu hút đông đảo học viên, sinh viên tham gia rèn luyện thân thể theo tiêu chuẩn để tăng cường sức khỏe, góp phần giáo dục toàn diện; đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, qua đó tập hợp đoàn kết và góp phần nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần cho CBVCLĐ và người học thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Thông qua việc tổ chức thi đấu, Nhà trường phát hiện và bồi dưỡng cán bộ giảng viên, học viên, sinh viên có năng khiếu, chuẩn bị lực lượng tham gia giải thể thao các trường chuyên nghiệp Tỉnh.

Thay mặt Ban Tổ chức, TS. Tăng Thế Toan - Trưởng phòng Đào tạo Đạo học và Sau đại học phát biểu khai mạc, nhiệt liệt chào mừng và chúc sức khỏe tới các đại biểu khách quý và các vận động viên, các bạn học viên, sinh viên đã có mặt đông đủ để tham dự và cổ vũ, động viên Chương trình Giao lưu. TS đề nghị các vận động viên thi đấu với tinh thần đoàn kết, nhiệt tình, trung thực, cao thượng; các thành viên Tổ trọng tài nêu cao tinh thần trách nhiệm, làm việc công minh, khách quan, trung thực và đúng luật để góp phần vào sự thành công của buổi giao lưu. Sau Chương trình giao lưu, các phòng, khoa, trung tâm và các lớp học viên, sinh viên tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa  xã hội hoá công tác văn hoá - thể thao, không ngừng  củng cố, mở rộng các loại hình câu lạc bộ, thúc đẩy phong trào Văn hoá thể dục thể thao của Nhà trường ngày càng phát triển.

Giải giao lưu thể thao đã nhận được sự quan tâm tài trợ từ Công ty Cổ phần Kinh doanh KIYOKAWA với số tiền 5.000.000 đồng.

Với tinh thần thi đấu thể thao đoàn kết, trung thực, cao thượng của các đội và sự cổ vũ, động viên nhiệt tình của các cổ động viên, các trận đấu giao hữu đã diễn ra sôi nổi và không kém phần quyết liệt. Các cầu thủ trên sân đã cống hiến những pha bóng đẹp mắt, các bàn thắng đầy ấn tượng. Kết thúc Giải, Ban Tổ chức đã trao giải cho các đơn vị/ cá nhân đạt thành tích cao, cụ thể: 

- Nội dung môn Cầu lông:

+ Đôi Nam: 

Giải Nhất: Nguyễn Minh Trí, Vũ Minh Thuận

Giải Nhì:  Nguyễn Thanh Hà, Nguyễn Đức Đạt

Giải Ba: Phùng Việt Phương, Hà Văn Thảo

+ Đôi Nam Nữ:

Giải Nhất: Đỗ Tuấn Anh, Trần Bích Thuận

Giải Nhì: Nguyễn Huyền Trang, Nguyễn Văn Hoàng

Giải Ba: Nguyễn Minh Trí, Trần Thị Diệp

- Nội dung môn Bóng Bàn:

Giải Nhất: Nguyễn Quốc Minh

Giải Nhì: Nguyễn Đức Linh

Giải Ba: Nguyễn Ngọc Kiên

- Nội dung mô Bóng đá nam:

Giải Nhất: Đội bóng cán bộ, giảng viên .

Giải Nhì: Đội bóng Lớp cao học Luật.

Với tinh thần thi đấu thể thao, trung thực, cao thượng và tiến bộ cùng với sự quyết tâm cao của các vận động viên và sự cổ vũ sôi nổi, nhiệt tình của các cổ động viên, Chương trình Giao lưu thể thao chào mừng ngày Giải phóng Miền Nam (30/4), Ngày Quốc tế Lao động (01/5) và Kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh của Trường Đại học Hải Dương năm 2019 đã thành công tốt đẹp.

         Một số hình ảnh tại Chương trình: 

                                                                        

                     

 

                                                                                                                                       Tin và bài: Lan Anh, Kim Nhung