Trường Đại học Hải Dương tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp Thạc sĩ, Đại học, Cao đẳng - Đợt 2 năm 2023

Sáng ngày 23/6/2023, tại Giảng đường trung tâm (Cơ sở: Khu 8, phường Hải Tân, thành phố Hải Dương), Trường Đại học Hải Dương long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp Thạc sĩ, Đại học, Cao đẳng - Đợt 2 năm 2023.

Dự và chỉ đạo buổi Lễ có TS. Vũ Đức Lễ - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; cùng dự có các Phó Hiệu trưởng: TS. Nguyễn Thị Thu Hà, TS. Nguyễn Thị Hồng Gấm, TS. Tăng Thế Toan, TS. Nguyễn Văn Quyên; các Thầy/ Cô là Trưởng/ phụ trách các phòng, khoa, trung tâm thuộc Trường; các Thầy/Cô là cán bộ chủ nhiệm lớp. Gần 400 tân thạc sĩ, cử nhân, kỹ sư đại học, cao đẳng được trao bằng có mặt đông đủ và người thân, bạn bè đã đến dự, chung vui, chúc mừng các em.

Đại diện lãnh đạo Nhà trường, TS. Nguyễn Thị Thu Hà - Phó Hiệu trưởng đã thông qua báo cáo tổng kết khóa học; Báo cáo nêu rõ, trong toàn khóa học, ở tất cả các bậc, chuyên ngành đào tạo, học viên, sinh viên Nhà trường luôn được học tập, nghiên cứu, thực hành với những điều kiện đảm bảo tiêu chuẩn trình độ. Chương trình đào tạo tiên tiến, khoa học, được rà soát và cập nhật phù hợp yêu cầu phát triển của xã hội hiện đại gắn với chuyển đổi số; đội ngũ giảng viên tâm huyết, có trình độ, kinh nghiệm giảng dạy; chương trình thực tế đa dạng, phong phú kết nối với môi trường doanh nghiệp, đơn vị… Đồng thời, các lớp, khóa đào tạo đều được ứng dụng chuyển đổi số, các phương pháp giảng dạy gắn với thực tế một cách sâu, rộng, triệt để nhất qua các chương trình trải nghiệm, đi thực tế doanh nghiệp trong từng học phần.

TS. Nguyễn Thị Thu Hà đánh giá, tiếp nối truyền thống giảng dạy, nghiên cứu bề dày của Nhà trường, đây cũng là một trong những khóa học chất lượng cao của Nhà trường, phần lớn sinh viên đạt tốt nghiệp loại Khá, Giỏi; có sinh viên đạt tốt nghiệp loại Xuất sắc, hầu hết sinh viên đã có định hướng rõ ràng về cơ hội việc làm sau tốt nghiệp.

TS. Nguyễn Thị Thu Hà nhấn mạnh, với tất cả các tri thức, kỹ năng và nhận thức chính trị đã được bồi dưỡng, trau dồi trong suốt quá trình học tập tại Trường, các tân thạc sĩ, cử nhân, có đầy đủ các điều kiện, trí tuệ và năng lực để đáp ứng yêu cầu công việc thực tế, trở thành nguồn nhân lực chất lượng cao, cống hiến và làm việc phục vụ cộng đồng và phát triển địa phương, đất nước…

TS. Nguyễn Thị Thu Hà báo cáo tổng kết khóa học

Trong bài phát biểu chúc mừng các tân thạc sĩ, cử nhân, kỹ sư TS. Vũ Đức Lễ - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường Trường Đại học Hải Dương đã gửi lời chúc mừng tới các tân cử nhân đã hoàn thành chương trình đào tạo các bậc của Trường Đại học Hải Dương, chính thức tốt nghiệp và trở thành tân thạc sĩ, tân cử nhân. TS. Vũ Đức Lễ ghi nhận những nỗ lực, phấn đấu không ngừng của các bạn sinh viên trong suốt quá trình học tập, nghiên cứu và rèn luyện tại Trường. TS. Vũ Đức Lễ cũng nhấn mạnh, sự phấn đấu, trưởng thành và thành công của của các em ngày hôm nay chính là sự khẳng định với xã hội về uy tín, vị thế của Nhà trường trong đạo tạo các ngành, bậc, cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho sự nghiệp phát triển quê hương, đất nước. Tất cả các em đều đã sẵn sàng mang tài, trí, ước mơ phụng sự quê hương, Tổ quốc.

Kết thúc bài phát biểu, TS. Vũ Đức Lễ đã bày tỏ niềm tin tưởng, dù ở vị trí công tác nào, các tân thạc sĩ, tân cử nhân cũng nỗ lực, quyết tâm giữ vững ý chí, nghị lực và niềm tin ở cuộc sống và niềm tin ở chính mình, phấn đấu, vững vàng vượt qua mọi thử thách, khó khăn để xây dựng cho bản thân, gia đình và cộng đồng cuộc sống tươi đẹp. Các em sẽ tiếp tục là một thế hệ đầy tự hào của Trường Đại học Hải Dương.

TS. Vũ Đức Lễ - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường Trường Đại học Hải Dương phát biểu và trao thưởng cho các tân thạc sĩ, cử nhân đạt thành tích xuất sấc trong khóa học

Đại diện cho các tân cử nhân, em Đinh Hoàng Bảo Ngọc - K9ĐH.KT đã xúc động đại diện cho các tân thạc sĩ, cử nhân phát biểu và hứa quyết tâm tại buổi Lễ. Trong bài phát biểu, tân cử nhân đã khơi gợi lại những năm tháng được học tập, rèn luyện dưới mái trường Đại học Hải Dương cùng thầy cô, bạn bè. Thành quả ngày hôm nay của các em chính là trái ngọt được nuôi dưỡng từ nguồn tri thức thầy cô truyền dạy, sự kiên trì, nỗ lực và hăng say học tập của các em. Tân cử nhân cũng xúc động bày tỏ lòng biết ơn tới cha mẹ, thầy cô đã hỗ trợ, dìu dắt và truyền đạt cho các em những tri thức quý báu cả về lý thuyết và thực hành để các em có hành trang vững chắc lựa chọn nghề nghiệp cho bản thân. Em Đinh Hoàng Bảo Ngọc khẳng định các tân thạc sĩ, cử nhân nhận bằng ngày hôm nay nhất trí đồng lòng, quyết tâm không ngừng phấn đấu, kiến tạo tương lai trên cơ sở những hành trang vững chắc đã được trang bị trên giảng đường đại học để trở thành công dân tốt, cán bộ tốt, xứng đáng là cựu sinh viên Nhà trường.

Tân cử nhân Đinh Hoàng Bảo Ngọc phát biểu tại Lễ trao bằng

Nhân dịp này, để tri ân thầy cô và mái trường, các tân thạc sĩ, tân cử nhân đã tặng Nhà trường lẵng hoa tươi thắm.

Các tân thạc sĩ, cử nhân tặng hoa chúc mừng Nhà trường

Sau phần phát biểu của tân cử nhân, nghi Lễ trao bằng được Nhà trường tổ chức rất trang trọng để vinh danh những nỗ lực và thành quả của các tân cử nhân sau quá trình học tập nghiên cứu tại Trường, đồng thời cùng các em lưu giữ những khoảnh khắc đẹp của một chặng đường học tập vinh quang và thành công từ mái Trường Đại học Hải Dương.

Nghi lễ trao bằng tốt nghiệp cho tân thạc sĩ và cử nhân

Lễ trao bằng tốt nghiệp Đại học đợt 2 năm 2023 đã thành công tốt đẹp trong sự hân hoan vui mừng của các thầy cô, các tân cử nhân, kỹ sư và gia đình của các em. Các em sẽ luôn là niềm tự hào của Trường Đại học Hải Dương, là một thế hệ góp phần xây đắp và phát triển truyền thống, uy tín, vị thế của Nhà trường.

  Tin, bài và ảnh: Thanh Huyền, Xuân Hùng