Sinh viên Khoa Kỹ thuật và Công nghệ được Nhà trường, Doanh nghiệp, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh trao tặng học bổng

Sau một kỳ học tập dưới mái trường Đại học Hải Dương thân yêu. Toàn thể sinh viên Khoa Kỹ thuật và Công nghệ đã tích cực học tập, rèn luyện và tham gia các hoạt động phong trào và đạt được một số thành tích nổi bật.

Chiều ngày 24 tháng 05 năm 2024 tại Giảng đường 1 (cơ sở Nguyễn Thị Duệ) Trường Đại học Hải Dương tổ chức lễ trao học bổng khuyến khích học tập và trao thưởng cho các sinh viên có thành tích xuất sắc trong các hoạt động Đoàn, Hội.

Trong buổi lễ có sự hiện diện của TS. Vũ Đức Lễ - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng Trường, TS. Nguyễn Thị Thu Hà - ĐUV, Phó Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Văn Quyên - ĐUV, Phó Hiệu trưởng cùng các Thầy Cô là lãnh đạo phòng, khoa, GVCN và các em sinh viên được nhận học bổng, trao thưởng của Nhà trường.

Khung cảnh Giảng đường 1 nơi diễn ra buổi lễ trao học bổng

Trong Học kỳ I năm học 2023-2024, toàn trường có 32 sinh viên được nhận học bổng và trao phần thưởng, trong đó khoa Kỹ thuật và Công nghệ có 4 sinh viên đó là: Sinh viên Lê Bá Hải - Lớp trưởng lớp K13.KTĐ là sinh viên khoá mới có thành tích vượt trội với điểm trung bình chung học tập 3.27 đạt loại Giỏi, điểm rèn luyện đạt Xuất sắc, điểm Đoàn Hội đạt 85 điểm và được nhà trường trao tặng học bổng khuyến khích học tập. 02 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn là Tăng Duy Anh và Trần Hoàng Đại (sinh viên lớp K13.KTĐ) đã nỗ lực vươn lên trong học tập và nhận được học bổng của Công ty Cổ phần Thép Hoà Phát, sinh viên Nguyễn Văn Chức - Lớp trưởng Lớp K10.KTĐ ngoài thành tích học tập trên lớp bạn còn rất tích cực tham gia các hoạt động phong trào, đạt nhiều thành tích xuất sắc và được Đoàn trường trao thưởng.

ThS. Nguyễn Xuân Trường - Phòng Đào tạo và Hợp tác quốc tế công bố Quyết định, danh sách sinh viên được trao tặng học bổng và phần thưởng

Sau khi công bố các quyết định, danh sách sinh viên được trao học bổng và phần thưởng. Đại diện lãnh đạo Nhà trường, TS. Nguyễn Văn Quyên - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã biểu dương và ghi nhận các thành tích mà các sinh viên đã đạt được trong học kỳ I vừa qua, hy vọng các em sẽ tiếp tục phát huy và lập thành tích cao hơn nữa để được nhận nhiều học bổng và các phần thưởng cao quý trong các học kỳ tiếp theo.

TS. Nguyễn Văn Quyên - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Một số hình ảnh diễn ra trong buổi lễ:

TS. Vũ Đức Lễ - Chủ tịch Hội đồng trường trao học bổng khuyến khích học tập cho sinh viên Lê Bá Hải (đứng vị trí thứ 4 tính từ phải sang) và các sinh viên trong trường

TS. Nguyễn Thị Thu Hà - Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao tặng học bổng của Công ty Cổ phần Thép Hoà Phát cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và có thành tích trong học tập.

TS. Nguyễn Văn Quyên - Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao thưởng cho các sinh viên tích cực trong công tác Đoàn (SV Nguyễn Văn Chức đứng ở vị trí đầu bên phải)

Các Thầy, Cô và các sinh viên nhận học bổng chụp hình lưu niệm

Tin, bài: Lê Thị Thương

Khoa Kỹ thuật và Công nghệ