Lễ trao bằng tốt nghiệp thạc sĩ đợt 1 năm 2024

Sáng ngày 29/6/2024, tại giảng đường trung tâm của Trường Đại học Hải Dương, 63 tân thạc sĩ thuộc 2 chuyên ngành đào tạo Quản lý kinh tế  và Kế toán đã được tận hưởng niềm vui sướng trong ngày nhận bằng tốt nghiệp cùng với người thân, gia đình, bạn bè và đồng nghiệp.

Tham dự buổi lễ, về phía lãnh đạo trường Đại học Hải Dương có TS. Vũ Đức Lễ - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường, TS. Nguyễn Thị Thu Hà - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; các đại biểu khách mời; các thầy cô giáo là trưởng, phó các đơn vị, các cán bộ chủ nhiệm các lớp học viên cùng 63 tân thạc sĩ nhận bằng tốt nghiệp đợt 1 năm 2024 và người thân.

Mở đầu chương trình TS. Nguyễn Phương Ngọc - Trưởng phòng Đào tạo Sau đại học thay mặt cho cơ sở đào tạo, đọc báo cáo tổng kết quá trình đào tạo của học viên tốt nghiệp được cấp bằng trong buổi Lễ. Để đạt được kết quả như ngày hôm nay, các học viên đã trải qua một quá trình học tập và phấn đấu vượt qua mọi khó khăn thử thách và cũng có những trải nghiệm đẹp tại mái trường Đại học Hải Dương.

 

Phát biểu tại buổi lễ trang trọng này, TS. Nguyễn Thị Thu Hà  đã gửi lời chúc mừng nồng nhiệt tới các tân thạc sĩ và trân trọng cảm ơn sự hỗ trợ của thầy cô là giảng viên giảng dạy và các Khoa chuyên môn đã tận tình đóng góp vào hiệu quả và chất lượng các chương trình đào tạo bậc sau đại học, giúp đỡ học viên hoàn thành tốt chương trình đào tạo thạc sĩ, góp phần vào sự thành công trong công tác đào tạo nguồn nhân lực sau đại học cho khu vực.

 

Nhằm động viên khích lệ các cá nhân đã có nhiều nỗ lực, cố gắng trong quá trình học tập và rèn luyện, Hiệu trưởng Trường Đại học Hải Dương đã ra Quyết định khen thưởng cho 5 học viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập và nghiên cứu.

 

Trong sự xúc động trước khi nhận tấm bằng tốt nghiêp Thạc sĩ, học viên Nguyễn Thị Chiêm, đại diện cho 63 học viên ngành Quản lý kinh tế và Kế toán đã phát biểu bày tỏ tình cảm, tri ân và lời cảm ơn sâu sắc tới toàn thể các Thầy/Cô và Nhà trường đã tận tình giúp đỡ và hướng dẫn các học viên trong quá học tập và nghiên cứu tại mái trường Đại học Hải Dương.

 

Lễ trao bằng tốt nghiệp thạc sĩ ngành Quản lý kinh tế và Kế toán đợt 1 năm 2024 của trường Đại học Hải Dương khép lại với nghi thức trao bằng thạc sĩ trong niềm vui, sự hứng khởi hiện rõ trên từng khuôn mặt của các tân thạc sĩ, người thân và bạn bè, đồng nghiệp. Giây phút đứng trên bục danh dự nhận trên tay tấm bằng tốt nghiệp thạc sĩ có lẽ là giây phút khó quên đối với mỗi tân thạc sĩ. Đây cũng là thời khắc báo hiệu cho một sự khởi đầu mới đầy hứa hẹn trong cuộc đời của mỗi học viên khi rời xa mái trường Đại học Hải Dương.

  

Buổi lễ kết thúc thành công tốt đẹp và là sự kiện đánh dấu những thành tựu trong công tác đào tạo Sau đại học của trường Đại học Hải Dương, thể hiện sự nỗ lực của toàn trường với tâm huyết đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước, là kết quả từ sự tận tâm của các Thầy/Cô giáo cùng sự nỗ lực học tập, nghiên cứu của tất cả các học viên. Các tân thạc sĩ hoàn thành khóa học đã được cung cấp đầy đủ kiến thức; giúp cho người học có khả năng tiếp tục học và tự học, tự nghiên cứu; đáp ứng yêu cầu về nguồn nhân lực chất lượng cao, phù hợp với điều kiện phát triển kinh tế - xã hội tại tỉnh Hải Dương nói riêng và Việt Nam nói chung.

Chúc các tân Thạc sĩ sẽ hiện thực hóa ước mơ, mang kiến thức, kinh nghiệp đi xây dựng đất nước, ngày càng phát triển bản thân, đạt được nhiều thành tựu trong tương lai và cảm ơn sự tin tưởng của người học đã lựa chọn chương trình đào tạo của Nhà trường.

  

Nhằm đáp ứng cho nhu cầu học tập nâng cao trình độ của học viên ở bậc đào tạo sau Đại học (Thạc sĩ ). Năm 2024, Trường Đại học Hải Dương tiếp tục tuyển sinh đào tạo trình độ Thạc sĩ với 02 chuyên ngành gồm: Quản lý kinh tế và Kế toán.

Tin, bài: Phòng Sau đại học