Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp hệ vừa làm vừa học cho lớp K22A ngành Giáo dục Tiểu học năm học 2023 - 2024

Sáng ngày 8 tháng 6 năm 2024, tại Giảng đường I, Trường Đại học Hải Dương phối hợp với Trường Đại học Sư phạm, Đại học Thái Nguyên đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp hệ vừa làm vừa học cho sinh viên lớp K22A ngành GDTH năm học 2022-2024.

TS. Tạ Thị Thúy Ngân - Hiệu Trưởng Trường Đại học Hải Dương phát biểu tại buổi Lễ

Tham dự buổi Lễ có đại diện lãnh đạo đơn vị liên kết,  PGS.TS Từ Quang Tân - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm, Đại học Thái Nguyên, 79 tân cử nhân và người thân. Về phía Trường Đại học Hải Dương có TS. Tạ Thị Thúy Ngân - Hiệu trưởng Trường Đại học Hải Dương cùng Giám đốc và cán bộ Trung tâm liên kết đào tạo, bồi dưỡng thuộc Trường.

PGS.TS Từ Quang Tân - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm, Đại học Thái Nguyên trao bằng cho các Tân cử nhân

Lễ trao bằng không chỉ là cả quá trình phấn đấu, nỗ lực không ngừng trong học tập và rèn luyện của các bạn sinh viên ngành tiểu học, mà còn có sự quan tâm, chỉ đạo, tạo điều kiện về vật chất, tinh thần của Ban Giám hiệu, sự giảng dạy, giúp đỡ nhiệt tình, trách nhiệm, tận tâm, tình cảm của các thầy cô giáo.

Các sinh viên có thành tích xuất sắc trong khóa học

Ngoài ra, nhà trường cũng tự hào vinh danh các bạn sinh viên xuất sắc đã đạt thành tích tiêu biểu trong học tập và rèn luyện. Đây là sự ghi nhận xứng đáng cho sự ghi nhận xứng đáng cho những cố gắng và thành tích nổi bật trong khóa học.

TS. Nguyễn Văn Viết - Giám đốc Trung tâm Liên kết, bồi dưỡng - Trường Đại học Hải Dương tổng kết buổi lễ

Các Tân cử nhân chụp ảnh lưu niệm

Trường Đại học Hải Dương và Đại học Sư phạm, Đại học Thái Nguyên xin gửi lời chúc mừng đến các tân cử nhân và mong rằng các bạn luôn lưu giữ những kỷ niệm đẹp, ấm áp về Trường, về đơn vị liên kết đào tạo nơi bạn đã trải qua thời gian học tập, rèn luyện và trưởng thành. Trên cơ sở những nền tảng kiến thức và kinh nghiệm học, tin tưởng rằng các tân cử nhân sẽ tiếp tục phấn đấu, mang lại lợi ích ngày càng cao cho gia đình và xã hội và đạt được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp của mình.

Tin, bài: Trung tâm liên kết đào tạo, bồi dưỡng