Chi bộ Khoa Kỹ thuật tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của chi bộ khoa Kỹ thuật và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, quần chúng ưu tú - sinh viên Nguyễn Đình Hưng (lớp K6.KTĐ), cũng là gương mặt tiêu biểu trong các phong trào Đoàn, Hội của Nhà trường, đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam chiều 23/10/2020 vừa qua.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới với sự tham gia của đồng chí Nguyễn Thị Toan - Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ, và đông đủ Đảng viên trong chi bộ Khoa Kỹ thuật. Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Thị Toan - Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới, đồng thời phân công đồng chí Đinh Thị Trung Hiếu đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí Nguyễn Đình Hưng trong thời gian thử thách 12 tháng.

Đồng chí Nguyễn Thị Toan - Bí thư chi bộ Khoa Kỹ thuật  đọc Quyết định kết nạp quần chúng ưu tú - sinh viên Nguyễn Đình Hưng

Đảng viên Nguyễn Đình Hưng được đứng vào hàng ngũ của Đảng ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường không chỉ là niềm vui, sự vinh dự của bản thân và gia đình của sinh viên, đó còn là thành quả của những phấn đấu, nỗ lực không ngừng trong suốt thời gian học tập và rèn luyện tại Trường.

Đồng chí Nguyễn Đình Hưng - Đảng viên mới nhận Quyết định hoa chúc mừng của Chi bộ

  Phát biểu trong buổi Lễ kết nạp, Đồng chí Nguyễn Thị Toan - Đảng ủy viên, Bí thư chi bộ đã chúc mừng cá nhân đồng chí Hưng Đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời cũng bày tỏ mong muốn đồng chí Hưng sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ Nhà trường ngày càng phát triển.

Tập thể Đảng viên Chi bộ chúc mừng Đảng viên mới

Tin, bài và ảnh: Lê Nụ