Câu lạc bộ Nghiệp vụ Sư phạm - Khoa Giáo dục Tiểu học ra mắt và sinh hoạt thường kì tháng 2

Để tạo môi trường sinh hoạt và phát triển năng lực cho sinh viên một cách toàn diện, tháng 1/2024, Khoa Giáo dục Tiểu học đã phát động thành lập 3 Câu lạc bộ: Câu lạc bộ Nghiệp vụ Sư phạm, Câu lạc bộ Truyền thông và Tổ chức sự kiện, Câu lạc bộ Nghệ thuật.

Chiều ngày 21/2/2024, Câu lạc bộ Nghiệp vụ Sư phạm – Khoa Giáo dục Tiểu học đã tổ chức ra mắt thành viên Câu lạc bộ và sinh hoạt thường kì tháng 2. Đến dự buổi ra mắt của Câu lạc bộ có đại diện Lãnh đạo Khoa Giáo dục Tiểu học, các thầy cô cố vấn của Câu lạc bộ cùng với sự hiện diện của hơn 30 sinh viên K13.GDTH là thành viên Câu lạc bộ.

Tại buổi ra mắt, chủ nhiệm Câu lạc bộ, sinh viên Vũ Thị Loan, đã đọc Báo cáo phương hướng hoạt động của Câu lạc bộ trong học kì 2 năm học 2023-2024 và triển khai các hoạt động cụ thể của tháng 3/2024. Với phương châm tạo môi trường rèn luyện các kĩ năng nghề nghiệp cho các bạn sinh viên khoa Giáo dục Tiểu học, Câu lạc bộ sẽ tổ chức nhiều hoạt động bổ ích, phát huy khả năng sáng tạo và tính năng động của các bạn sinh viên. Hoạt động trọng điểm của Câu lạc bộ trong tháng 3/2024 là phối hợp với Trường TH Chu Văn An tổ chức cuộc thi “Viết chữ đẹp” cho học sinh- sinh viên hướng đến kỉ niệm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh 26/3.

Tại buổi ra mắt và sinh hoạt thường kì tháng 2, các thành viên Câu lạc bộ đã cùng nhau trao đổi và nghiên cứu một số bài học trong SGK Toán và SGK Tiếng Việt tiểu học để phục vụ cho các buổi thực tế nghề nghiệp tại Trường TH Chu Văn An trong những tuần cuối tháng 2 và tháng 3 đạt hiệu quả cao. Cũng tại buổi sinh hoạt, các thành viên Câu lạc bộ đã cùng nhau luyện chữ và trao đổi, thảo luận về kĩ thuật viết chữ đẹp với quyết tâm đưa đến cuộc thi “Viết chữ đẹp” những bài viết chất lượng.

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi ra mắt và sinh hoạt thường kì tháng 2 của Câu lạc bộ Nghiệp vụ Sư phạm - Khoa Giáo dục Tiểu học.

 

Sinh viên Vũ Thị Loan - Chủ nhiệm Câu lạc bộ, báo cáo phương hướng hoạt động và triển khai các hoạt động cụ thể của Câu lạc bộ

Các thành viên Câu lạc bộ cùng nhau nghiên cứu bài học trong SGK Toán và SGK Tiếng Việt Tiểu học

Các thành viên Câu lạc bộ cùng nhau luyện chữ và trao đổi, thảo luận về kĩ thuật viết chữ

       Thành viên Câu lạc bộ luyện viết bảng để cùng nhau góp ý

     Thành viên Câu lạc bộ luyện viết bảng để cùng nhau góp ý

Thầy cô cùng thành viên Câu lạc bộ chụp ảnh kỉ niệm

Thành viên Câu lạc bộ chụp ảnh kỉ niệm

Thành viên Câu lạc bộ chụp ảnh kỉ niệm

Nguồn: TS. Nguyễn Thị Phượng, Phó trưởng khoa GDTH