Trường Đại học Hải Dương với công tác ủng hộ đồng bào các tỉnh phía Bắc khắc phục thiệt hại do bão số 3 (Yagi)

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Hải Dương, Trường Đại học Hải Dương đã tổ chức phát động quyên góp tiền ủng hộ đồng bào các tỉnh phía Bắc đang chịu ảnh hưởng nghiêm trọng bởi thiên tai, bão lũ. Với tinh thần đoàn kết, chia sẻ và giúp đỡ lẫn nhau, tập thể cán bộ, viên chức, người lao động và sinh viên của Nhà trường đã nhiệt tình tham gia, chung tay góp sức vì cộng đồng.

Tổng số tiền quyên góp tính đến chiều ngày 03/10/2024 là: 129.918.000₫. Sáng nay, ngày 04/10/2024 toàn bộ số tiền trên đã được Nhà trường, công đoàn chuyển tới Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Hải Dương nhằm hỗ trợ đồng bào sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.
Đại diện lãnh đạo công đoàn Trường Đại học Hải Dương trao tiền ủng hộ cho đại diện Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hải Dương
Tại buổi tiếp nhận, đại diện Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Hải Dương đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến cán bộ, viên chức, người lao động và các em sinh viên Trường Đại học Hải Dương, đồng thời khẳng định sự đóng góp này không chỉ giúp giảm bớt gánh nặng cho các gia đình bị thiệt hại mà còn thể hiện tinh thần trách nhiệm, tình người trong những lúc khó khăn. Hoạt động góp phần lan tỏa truyền thống, văn hóa tốt đẹp “lá lành đùm lá rách” của dân tộc ta.

Tin, bài: Phòng Hành chính - Quản trị