Trường Đại học Hải Dương tổ chức đánh giá tên đề tài và đề cương luận văn thạc sĩ ngành Kế toán - Khóa III

15:41 - 04/07/2019

Thực hiện Quy chế đào tạo trình độ thạc sĩ của Bộ Giáo dục và Đào tạo; nhằm xác định hướng nghiên cứu đúng, có triển vọng, nghiêm túc và kỹ lưỡng đối với từng đề tài luận văn thạc sĩ của các học viên, ngày 04/7/2019 và 05/7/2019 tại phòng 301.A2 & 302.A2 cơ sở Hải Tân, Trường Đại học Hải Dương tổ chức đánh giá tên đề tài và đề cương luận văn thạc sĩ cho các học viên cao học ngành Kế toán khóa III (2017 - 2019). Đợt đánh giá này gồm có 36 đề tài được chia làm 02 Hội đồng với hai phiên làm việc sáng và chiều.

Tham dự buổi đánh giá tên đề tài và đề cương luận văn thạc sĩ ngành Kế toán khóa III có TS. Tăng Thế Toan - Trưởng phòng Đào tạo Đại học và Sau đại học, Trường Đại học Hải Dương cùng đông đủ các học viên của lớp cao học Kế toán khóa III và người thân, bạn bè đến dự, cổ vũ, động viên.

Hội đồng đánh giá gồm các PGS, TS có uy tín trong ngành của Trường Đại học Hải Dương, Học viện Tài chính, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải,... như: TS. Nguyễn Thị Đào, TS. Nguyễn Phương Ngọc, PGS.TS Phạm Đức Bình, TS. Đỗ Thị Nhan, TS. Nguyễn Thị Thúy Nga, TS. Trần Trung Tuấn, TS. Ngô Thành Nam, TS. Bùi Phương Thanh, TS. Nguyễn Thị Thu Hà…

Các Hội đồng đánh giá tên đề tài và đề cương luận văn thạc sĩ ngành Kế toán - Khóa III, Trường Đại học Hải Dương

 

Học viên bảo vệ tên đề tài và đề cương luận văn thạc sĩ trước Hội đồng

Buổi đánh giá tên đề tài và đề cương luận văn thạc sĩ ngành Kế toán khóa III diễn ra rất nghiêm túc. Nhiều đề tài gắn liền với thực tiễn công tác được học viên khái quát với các nội dung chính gồm tên đề tài, mục tiêu nghiên cứu, đối tượng và phạm vi nghiên cứu, tính mới của đề tài, phương pháp và nội dung nghiên cứu,... Nhiều đề cương luận văn được hội đồng thống nhất thông qua, tuy nhiên vẫn còn một số ít đề cương chưa bám sát theo hướng dẫn và cần chỉnh sửa theo góp ý của hội đồng. Đây là đợt bảo vệ hứa hẹn sự chào đón các tân thạc sĩ sẽ ra trường trong năm nay. Các học viên sẽ nhận được ý kiến đóng góp quý báu từ Hội đồng để hoàn thiện hơn đề tài của mình.

                                                                                                                Tin, bài và ảnh: Trịnh Trang, Kim Nhung, Xuân Hùng