Trao học bổng Yeonam - Hàn Quốc năm 2022 và trao thưởng cho tân sinh viên đại học Khóa 12 có điểm tuyển sinh cao năm học 2022-2023

Nằm trong Kế hoạch Tuần sinh hoạt Công dân - Sinh viên  Đợt 2 năm học 2021 - 2022, sáng ngày 18/10/2022 tại Giảng đường trung tâm (Cơ sở 2: Khu 8, phường Hải Tân, thành phố Hải Dương), Trường Đại học Hải Dương  tổ chức trao học bổng Yeonam - Hàn Quốc năm 2022 cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích cao trong học tập của Nhà trường và trao phần thưởng cho tân sinh viên khóa 12 đạt điểm tuyển sinh cao năm học 2022 – 2023.

Dự và chỉ đạo Chương trình có TS. Vũ Đức Lễ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường. Cùng dự có các Thầy/Cô là Trưởng các phòng, khoa, bộ môn, các trung tâm thuộc Trường;  đại diện các Thầy/Cô là giảng viên giảng dạy, chủ nhiệm lớp cùng sự có mặt của các tân sinh viên khóa 12, đại diện các lớp sinh viên của Nhà trường.

Mở đầu Chương trình là các tiết mục văn nghệ  đặc sắc do các bạn đoàn viên, thanh niên đến từ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội Sinh viên Nhà trường biểu diễn chúc mừng.

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng Chương trình

Toàn cảnh Chương trình

Tiếp đó, ThS. Đặng Trà My - Trưởng phòng Công tác sinh viên đã công bố các Quyết định: Quyết định về việc thưởng cho sinh viên khóa 12 đạt điểm tuyển sinh cao năm học 2022-2023, Quyết định về việc trao học bổng Yeonam - Hàn Quốc năm 2022 cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

ThS. Đặng Trà My - Trưởng phòng Công tác sinh viên công bố các quyết định khen thưởng và trao học bổng

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, TS. Vũ Đức Lễ - Hiệu trưởng Nhà trường đã trao học bổng Yeonam - Hàn Quốc năm 2022 cho 08 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập với trị giá 1.000 USD/sinh viên. Quỹ học bổng Yeonam Hàn Quốc từ năm 2021 đã được Công ty TNHH YA - AJM Việt Nam phối hợp với Trường Đại học Hải Dương xét duyệt cho sinh viên của Nhà trường có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn trong đó có sinh viên là con thương binh và gia đình có mức thu nhập rất thấp, có sinh viên chỉ còn mẹ mất bố nhưng mẹ lại dang mang trong mình căn bệnh hiểm nghèo,… Nhưng vượt lên trên tất cả những khóa khăn đó, các em vẫn nỗ lực vươn lên và đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện. Đây là năm thứ hai sinh viên của trường được nhận học bổng này, cũng là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi chương trình hợp tác, liên kết nhằm tạo cơ hội học tập, rèn luyện tốt nhất cho sinh viên của Trường Đại học Hải Dương.

TS. Vũ Đức Lễ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao học bổng Yeonam - Hàn Quốc năm 2022 cho sinh viên của Nhà trường có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập

Cũng tại Chương trình này, nhTS. Vũ Đức Lễ đã trao thưởng cho 09 tân sinh viên đại học Khóa 12 đạt điểm tuyển sinh cao vào các ngành đào tạo bậc đại học của Nhà trường năm học 2022-2023.

TS. Vũ Đức Lễ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao thưởng cho sinh viên đại học Khóa 12 đạt điểm tuyển sinh cao năm học 2022-2023

Thay mặt các sinh viên được nhận học bổng, phần thường, sinh viên Nguyễn Thị Hạ lớp K10.QTKD ngành Quản trị kinh doanh đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ban Giám hiệu Nhà trường, các thầy cô giảng dạy tại các khoa chuyên môn và các thầy cô làm việc tại các phòng chức năng, cảm ơn Ban lãnh đạo Công ty TNHH YA- AJM Việt Nam. Học bổng và phần thưởng mà các em được nhận hôm nay thực sự có ý nghĩa lớn, là niềm tự hào vinh dự của các em.

Sinh viên Nguyễn Thị Hạ lớp K10.QTKD ngành Quản trị kinh doanh phát biểu cảm ơn tại Chương trình

Trường Đại học Hải Dương luôn thực hiện sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao tham gia vào các lĩnh vực phát triển kinh tế, xã hội, công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và địa phương, đáp ứng được nhu cầu của xã hội trong thời kỳ chuyển đổi số. Chúc các bạn sinh viên UHD luôn tự tin và gặt hái được nhiều thành công trên con đường chinh phục những đỉnh cao của sự nghiệp học tập và cuộc sống./.

Tổng hợp tin, bài và ảnh: Kim Nhung, Xuân Hùng