Sinh viên Trường Đại học Hải Dương được trao tặng học bổng “Sharing The Dream”

16:58 - 09/12/2019

Ngày 06/12/2019, tại Trung tâm tổ chức sự kiện Trống Đồng Hoàng Gia, Tỉnh đoàn Hải Dương phối hợp với Công ty TNHH SCG Việt Nam tổ chức Lễ trao học bổng “Sharing the Dream” năm 2019 cho 50 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, đạt thành tích cao trong học tập, đang theo học tại các trường cao đẳng, đại học trên địa bàn tỉnh, trong đó có 08 sinh viên Trường Đại học Hải Dương.

Dự lễ trao học bổng có: Đồng chí Lương Văn Cầu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, các đồng chí lãnh đạo Tỉnh đoàn, đại diện lãnh đạo các Trường Cao đẳng, Đại học, đại diện các cơ quan hữu quan cùng 50 sinh viên được trao học bổng năm 2019. Về phía Trường Đại học Hải Dương có TS. Nguyễn Thị Thu Hà - Phó Hiệu trưởng; Đồng chí Vũ Tiến Thủy - Chủ tịch Hội Sinh viên;  Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà - Bí thư Đoàn TN CSHCM Nhà trường đến dự và chúc mừng các em sinh viên. 

Đây là chương trình phối hợp có ý nghĩa thiết thực của Tỉnh đoàn Hải Dương, Hội Sinh viên Tỉnh và tập đoàn SCG nhằm đồng hành, hỗ trợ và tiếp sức cho thanh niên sinh viên tỉnh Hải Dương vững tâm học tập để thực hiện ước mơ, xây dựng tương lai, cống hiến cho xã hội.

Đồng chí Trịnh Ngọc Ánh - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Tỉnh và Đại diện Nhà tài trợ trao học bổng cho sinh viên Trường Đại học Hải Dương

Những năm qua, các phong trào thanh niên, sinh viên toàn tỉnh đã trở thành cầu nối, diễn đàn sinh hoạt sâu rộng và là hành trang để các bạn sinh viên trau dồi, rèn luyện, hoàn thiện bản thân trên cả lĩnh vực học tập, nghiên cứu khoa học và công tác xã hội. Theo đó, phong trào tuổi trẻ của Trường Đại học Hải Dương cũng góp phần tích cực trong việc giáo dục đoàn viên sinh viên Nhà trường về bản lĩnh chính trị, tư tưởng, kỹ năng sống… nhằm xây dựng thế hệ sinh viên Trường Đại học Hải Dương năng động, sáng tạo, bản lĩnh, trí tuệ, đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội.

Nhân dịp này, có 08 sinh viên Trường Đại học Hải Dương được trao tặng học bổng. Đây là sự ghi nhận những nỗ lực, phấn đấu liên tục, bền bỉ của các bạn sinh viên Nhà trường đã vượt qua nhiều khó khăn trong cuộc sống để đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện. 

Sinh viên Trường Đại học Hải Dương được trao tặng học bổng “Sharing The Dream” năm 2019

Bên cạnh các quỹ học bổng của các cơ quan, doanh nghiệp, tập đoàn dành cho sinh viên, hàng năm, Trường Đại học Hải Dương đặc biệt chú trọng công tác hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trong học tập, theo đó, nhiều sinh viên đã trưởng thành, khởi nghiệp thành công và ngày được các nhà tuyển dụng, xã hội công nhận.

                                                                                                                                                  Bài và ảnh: Thanh Huyền