Sinh viên Khoa Công nghệ thông tin - Trường Đại học Hải Dương nhận học bổng và vinh danh "Học không bao giờ cùng"

Ngày 12/7, Hội Khuyến học Việt Nam đã tổ chức lễ trao học bổng "Học không bao giờ cùng" lần thứ 4, tôn vinh 463 cá nhân tiêu biểu từ các tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc.

Câu nói "Học không bao giờ cùng" của Chủ tịch Hồ Chí Minh nhấn mạnh tầm quan trọng của việc học tập suốt đời. Học không chỉ dừng lại ở nhà trường, mà còn là quá trình liên tục trong suốt cuộc đời mỗi người. Việc học không giới hạn ở kiến thức sách vở mà còn bao gồm cả kinh nghiệm sống, kỹ năng, và tri thức từ thực tiễn. Học tập suốt đời giúp mỗi người không ngừng nâng cao trình độ, thích nghi với những thay đổi của xã hội và công nghệ, từ đó góp phần xây dựng bản thân và xã hội ngày càng tiến bộ. Đó cũng là cách để thực hiện theo lời Bác dạy, không ngừng trau dồi tri thức và rèn luyện nhân cách.

Chúc mừng bạn Vương Thành Long lớp K13CNTT đã vinh dự là một trong 463 cá nhân được bình chọn từ 25 tỉnh, thành phố miền núi phía Bắc, Đồng bằng Sông Hồng và 14 cơ quan đơn vị của Trung ương đã vinh dự nhận học bổng “Học không bao giờ cùng”.

Nguồn: Khoa Công nghệ thông tin