Sinh viên Khoa Công nghệ thông tin trong Lễ trao bằng tốt nghiệp và học bổng "Thịnh trí thành tài"

Ngày 20/08/2024, tại giảng đường trung tâm, Trường Đại học Hải Dương đã tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp và học bổng "Thịnh trí thành tài" cho các tân cử nhân và kỹ sư. Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng, đầy cảm xúc khi các bạn sinh viên xuất sắc nhận bằng tốt nghiệp và học bổng từ Nhà trường.

Lễ tốt nghiệp vinh dự có sự tham gia của TS. Nguyễn Thị Thu Hà - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Thị Hồng Gấm - Phó Hiệu trưởng Nhà trường và các lãnh đạo các Khoa, Phòng, đặc biệt còn có sự hiện diện của các bậc phụ huynh, người thân, bạn bè của các tân cử nhân.

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, TS. Nguyễn Thị Thu Hà - Phó Hiệu trưởng chúc mừng các tân cử nhân, đồng thời ghi nhận và biểu dương sự nỗ lực cố gắng của các tân cử nhân trong suốt thời gian học tập, mong rằng các sinh viên tốt nghiệp ngày hôm nay sẽ tiếp tục học hỏi, hoàn thiện bản thân trên mọi cương vị và lĩnh vực công tác, tích cực vận dụng những kiến thức đã được trang bị vào thực tiễn công tác để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

TS. Nguyễn Thị Thu Hà - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi Lễ

Trong không khí long trọng của buổi lễ tốt nghiệp và trao học bổng, các tân cử nhân tốt nghiệp đã vô cùng tự hào và hạnh phúc khi nhận tấm bằng cử nhân từ chính Ban lãnh đạo nhà trường.

Chung niềm vui là các tân cử nhân của Khoa Công nghệ thông tin - Trường đại học Hải Dương

Một lần nữa chúc mừng các tân cử nhân đã hoàn thành xuất sắc chương trình học, đã có những năm tháng thanh xuân tươi đẹp dưới mái trường Đại học Hải Dương và nhận được bằng tốt nghiệp. Tấm bằng tốt nghiệp là thành quả của một quá trình phấn đấu, nỗ lực và là chứng nhận cho sự thành công của chính các bạn.

Buổi lễ đã khép lại với nhiều niềm vui và sự tự hào. Hãy cùng nhau nhìn lại những khoảnh khắc đẹp trong ngày trọng đại này qua những hình ảnh ấn tượng:

Tin, bài: Khoa Công nghệ thông tin