LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM CHỨC VỤ HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC HẢI DƯƠNG

Thực hiện Thông báo Nghị quyết số 1031-TB/TU ngày 17/9/2018 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc bổ nhiệm cán bộ giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Đại học Hải Dương; Quyết định số 3399/QĐ-UBND ngày 18/9/2018 của Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương về việc bổ nhiệm ông Vũ Đức Lễ giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Đại học Hải Dương, chiều ngày 20/9/2018 tại Giảng đường đa năng - Cơ sở Liên Hồng (Khu Đô thị phía Nam cầu Lộ Cương, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương), Trường Đại học Hải Dương long trọng tổ chức Lễ Công bố Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Đại học Hải Dương, Nhiệm kỳ 2018 - 2023.

Tham dự buổi Lễ có TS. Lương Văn Cầu -Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Uỷ ban Nhân dân tỉnh Hải Dương; Đồng chí Vũ Thị Phương - Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Tỉnh ủy Hải Dương; Đồng chí Đoàn Việt Hùng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy Hải Dương; Đồng chí Phạm Mạnh Hùng - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ; Đồng chí Nguyễn Trung Thành - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; Đồng chí Vũ Tiến Phụng - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thành phố; Đồng chí Nguyễn Thị Tiến - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hải Dương cùng các đồng chí lãnh đạo, đại diện các phòng, ban trực thuộc Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Hội đồng Nhân dân, Ủy ban Nhân dân tỉnh, Sở Nội vụ, Ban Tổ chức Thành ủy Hải Dương; Hội đồng Nhân dân, Ủy ban Nhân dân thành phố Hải Dương, Sở Giáo dục và Đào tạo; Hội đồng Nhân dân, Ủy ban Nhân dân xã Liên Hồng - Gia Lộc; các đồng chí phóng viên Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh, Báo Hải Dương cũng về dự và đưa tin buổi Lễ.

Về phía Trường Đại học Hải Dương có sự hiện diện của toàn thể cán bộ, giảng viên, viên chức, lao động; đại diện các lớp, các khóa học viên, sinh viên Nhà trường.

Sau Chương trình văn nghệ chào mừng, thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương, Đồng chí Phạm Mạnh Hùng - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ Hải Dương công bố Quyết định bổ nhiệm TS. Vũ Đức Lễ, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Hải Dương giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Đại học Hải Dương, thời hạn giữ chức vụ 5 năm, kể từ ngày 20/9/2018.

Tiếp đó, TS. Lương Văn Cầu - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Uỷ ban Nhân dân tỉnh Hải Dương đại diện cho lãnh đạo Tỉnh đã trao Quyết định bổ nhiệm cho TS. Vũ Đức Lễ.

TS. Lương Văn Cầu - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Uỷ ban Nhân dân tỉnh Hải Dương trao Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng cho TS.Vũ Đức Lễ

Phát biểu tại buổi Lễ, TS. Lương Văn Cầu - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Uỷ ban Nhân dân tỉnh Hải Dương chúc mừng tân Hiệu trưởng Trường Đại học Hải Dương đã nhận được sự tín nhiệm, giao nhiệm vụ của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Hải Dương, UBND tỉnh Hải Dương; sự ủng hộ, tín nhiệm cao của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, đội ngũ cán bộ chủ chốt và tập thể cán bộ viên chức lao động, sinh viên và học viên Nhà trường; chúc mừng Trường Đại học Hải Dương đã kiện toàn được chức danh Hiệu trưởng Nhà trường. Lãnh đạo Tỉnh ghi nhận, biểu dương tinh thần trách nhiệm và đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực của TS. Vũ Đức Lễ trong thời gian hơn 9 tháng được giao nhiệm vụ Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường Đại học Hải Dương. Đồng chí đã cùng Đảng ủy, Ban Giám hiệu, tập thể cán bộ viên chức lao động Nhà trường từng bước khắc phục khó khăn và hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, có nhiều chuyển biến tích cực và đạt được những kết quả nhất định ở tất cả các lĩnh vực hoạt động của Trường Đại học Hải Dương. TS. Lương Hữu Cầu tin tưởng và giao nhiệm vụ trong thời gian tới trên cương vị công tác mới, TS. Vũ Đức Lễ sẽ phát huy tốt hơn nữa năng lực và kinh nghiệm quản lý của mình, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao; cùng tập thể Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường xây dựng Trường Đại học Hải Dương ngày càng đồng bộ, hiện đại; tiếp tục phát huy truyền thống và thành tích tốt đẹp của Nhà trường, xây dựng khối đoàn kết, phát huy dân chủ và trí tuệ của tập thể cán bộ, viên chức để Trường Đại học Hải Dương phát triển toàn diện và bền vững, góp phần quan trọng vào việc đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục Việt Nam, bám sát nhiệm vụ trọng tâm phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Hải Dương; đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho Tỉnh nhà và đất nước trong thời kỳ cách mạng công nghiệp 4.0 và hội nhập quốc tế.

TS. Lương Văn Cầu - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Uỷ ban Nhân dân tỉnh Hải Dương phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu và nhận nhiệm vụ, TS. Vũ Đức Lễ, tân Hiệu trưởng Trường Đại học Hải Dương gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ban Thường vụ tỉnh ủy Hải Dương, UBND tỉnh Hải Dương đã tin tưởng, tín nhiệm, giao nhiệm vụ và quyết định bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng Trường Đại học Hải Dương; gửi lời cảm ơn chân thành đối với tập thể cán bộ, giảng viên, viên chức, lao động, các đồng chí nguyên Lãnh đạo Nhà trường, Đảng ủy, Ban Giám hiệu và các cán bộ chủ chốt đã quan tâm, tạo điều kiện và tín nhiệm đồng chí trong suốt thời gian công tác vừa qua và được nhận trọng trách mới ngày hôm nay. TS. Vũ Đức Lễ cũng khẳng định với vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu, đồng chí nguyện sẽ đem hết năng lực và tinh thần trách nhiệm, kế thừa và phát huy truyền thống vẻ vang của lớp người đi trước, phát huy dân chủ, tinh thần đoàn kết, phong cách làm việc, năng lực sáng tạo của mỗi cán bộ, viên chức, lao động để tạo nên sức mạnh tập thể trong các hoạt động của Nhà trường; luôn sống và làm việc với tinh thần tập thể vì lợi ích chung, không ngừng nâng cao năng lực quản lý, điều hành, luôn sâu sát cơ sở và thực tiễn, luôn lắng nghe ý kiến, nói đi đôi với làm, phấn đấu thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ chính trị của Nhà trường với tinh thần trách nhiệm cao nhất... Từ đó làm nền tảng cho sự phát triển và nâng cao sức cạnh tranh với các trường trong khu vực, khẳng định vị thế và thương hiệu của Nhà trường.

Tân Hiệu trưởng - TS Vũ Đức Lễ phát biểu tại buổi Lễ

Một số hình ảnh  tại buổi Lễ:

Bài và ảnh: Kim Nhung, Thành Trung