Khoa Nhạc - Họa - Thể dục chào đón Tân sinh viên K14 Giáo dục Thể chất nhập học

Trong niềm háo hức mong chờ, cơn bão Yagi vừa đi qua là các bạn sinh viên K14.GDTC đến Trường Đại học Hải Dương nhập học chuẩn bị bước vào một cánh cửa mới, môi trường mới với hy vọng mới.

Từ sáng sớm ngày 9 tháng 9 năm 2024, các sinh viên khóa K13.GDTC đã có mặt tại trường để chuẩn bị cho công tác chào đón, hỗ trợ các tân simh viên và quý phụ huynh làm thủ tục nhập học nhanh chóng, tránh mất nhiều thời gian.

Một không khí thật ấm cúng khi cũng có sự góp mặt của các thầy cô giáo cùng đón tiếp trò chuyện với các phụ huynh đưa con em đến làm thủ tục.

Chúc các bạn đón một năm học mới thật nhiều niềm vui, đạt kết quả tốt và có nhiều kỉ niệm đẹp đáng nhớ trong thời thanh xuân của mỗi bạn tại Khoa Nhạc - Họa - Thể dục Trường Đại học Hải Dương.

Dưới đây là một số khoảnh khắc trong ngày nhập học tại Khoa Nhạc - Hoa - Thể dục.

Tin, bài: Khoa Nhạc - Họa - Thể dục