Khoa Kỹ thuật và Công nghệ chúc mừng Tân tiến sĩ Vũ Thị Kim Nhung - Tấm gương tiêu biểu trong nghiên cứu, học tập

Sáng ngày 20/02/2024, tại Đại học Bách khoa Hà Nội, giảng viên Vũ Thị Kim Nhung, Phó Trưởng phòng Hành chính - Quản trị, Trường Đại học Hải Dương kiêm giảng viên Khoa Kỹ thuật và Công nghệ đã bảo vệ thành công luận án tiến sĩ cấp Đại học Bách khoa với đề tài: “Phát triển năng lực tự học cho sinh viên ngành Kỹ thuật điện trong phương thức đào tạo B-Learning” dưới sự hướng dẫn Khoa học của thầy giáo PGS.TS. Ngô Tứ Thành.

Giảng viên Vũ Thị Kim Nhung xuất sắc bảo vệ thành công luận án tiến sĩ trong những ngày đầu xuân Giáp Thìn là niềm vui, niềm vinh dự đối với Trường Đại học Hải Dương, với quý thầy cô và thật đặc biệt đối với Khoa Kỹ thuật và Công nghệ, nơi cô đang trực tiếp giảng dạy, sinh hoạt chuyên môn. Thật vui mừng biết bao, niềm vui như được nhân lên khi ngay đầu năm mới Khoa Kỹ thuật và Công nghệ vinh dự đón nhận thêm một Tân tiến sĩ mới, qua đây cũng là nguồn động viên, khích lệ anh chị em đồng nghiệp thêm quyết tâm học tập nâng cao trình độ chuyên môn trong thời gian tới.

Tới dự lễ bảo vệ luận án tiến sĩ của giảng viên Vũ Thị Kim Nhung, về phía Trường Đại học Hải Dương có TS. Tăng Thế Toan - Phó Hiệu trưởng Nhà trường tới dự và chúc mừng. Chung vui niềm vui đó, có rất nhiều đồng nghiệp là giảng viên Khoa Kỹ thuật và Công nghệ, Phòng Hành chính - Quản trị; Phòng Khoa học Công nghệ - Thông tin - Thư viện, cùng với gia đình, anh em bạn bè của giảng viên Vũ Thị Kim Nhung tới dự và chúc mừng.

Sự phát triển nhanh, mạnh mẽ của khoa học kỹ thuật, các công nghệ số với những thành tựu mang tính đột phá của cuộc CMCN 4.0 đòi hỏi sinh viên cần có năng lực tự học tốt hơn bao giờ hết để có thể thích ứng với công việc trong tương lai nhất là đối với sinh viên các ngành thuộc lĩnh vực kỹ thuật. Việc phát triển năng lực và thói quen tự học còn tạo tiền đề để người học có ý thức chủ động học tập suốt đời. Trước sự cần thiết đó, giảng viên Vũ Thị Kim Nhung đã lựa chọn đề tài “Phát triển năng lực tự học cho sinh viên ngành Kỹ thuật điện trong phương thức đào tạo B-Learning” với mong muốn đóng góp một nghiên cứu mới nhằm phát triển năng lực tự học cho sinh viên ngành Kỹ thuật điện trong bối cảnh chuyển đổi số, gợi mở phương thức đào tạo áp dụng đối với  sinh viên khối ngành kỹ thuật nói chung và ngành Kỹ thuật điện nói riêng, giúp sinh viên hình thành và phát triển năng lực nghề nghiệp, các kĩ năng khai thác thế mạnh của công nghệ trong ngành nghề kỹ thuật được đào tạo.

Sự cố gắng, nỗ lực, niềm say mê học tập nghiên cứu, nâng cao trình độ chuyên môn của giảng viên Vũ Thị Kim Nhung là tấm gương tiêu biểu, là nguồn động viên khích lệ để các đồng nghiệp và sinh viên học tập, tiếp bước.

Một vài hình ảnh tại Lễ bảo vệ luận án tiến sĩ của giảng viên Vũ Thị Kim Nhung.

Chủ tịch Hội đồng PGS.TS Lê Hiếu Học- Trưởng khoa Khoa học và Công nghệ giáo dục đang chủ trì buổi bảo vệ

Giảng viên Vũ Thị Kim Nhung báo cáo nội dung luận án tiến sĩ

TS. Tăng Thế Toan - Phó Hiệu trưởng Trường ĐHHD chúc mừng Tân tiến sĩ

Các thầy cô trong Hội đồng đánh giá và lãnh đạo Nhà trường chúc mừng Tân tiến sĩ

Lãnh đạo trường ĐHHD cùng anh em đồng nghiệp chúc mừng Tân tiến sĩ.

Tin bài: Đinh Thị Trung Hiếu, Khoa Kỹ thuật và Công nghệ.