Sinh viên Khoa Kỹ thuật và Công nghệ tích cực tham gia các phong trào đoàn, hội sinh viên

Nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam (09/01/1950-01/01/2024), sinh viên khoa Kỹ thuật và công nghệ tích cực tham gia các hoạt động do Hội sinh viên nhà trường tổ chức, trong đó có giải bóng đá nam học sinh sinh viên năm 2024.

Giải bóng đá nam diễn ra từ ngày 25 tháng 12 năm 2023 đến ngày 08 tháng 01 năm 2024, toàn trường có 11 đội tham gia chia làm 2 bảng trong đó khoa Kỹ thuật và Công nghệ có 4 đội tham gia (K10.KTĐ, K11.KTĐ, K12.KTĐ và K13.KTĐ). Sau 11 ngày thi đấu vòng bảng với 25 trận, Khoa Kỹ thuật và Công nghệ đã xuất sắc giành 2 vé vào bán kết đó là đội K12.KTĐ (Nhì bảng A) và K13.KTĐ (Nhì bảng B) với tổng bàn ghi được tương ứng là 26 và 8.

Sáng ngày 05 tháng 01 năm 2024, tại sân Nguyễn Thị Duệ đã diễn ra 2 trận bán kết 1, 2. Trận 1 diễn ra giữa đội KT-QT và K13.KTĐ với tỉ số (1:0), đội K13.KTĐ đã để thua đội KT-QT chấp nhận về sau tranh giải 3. Trận 2 giữa đội K13.CNTT với  K12.KTĐ, đội K12.KTĐ may mắn thắng đội K13.CNTT thông qua đá luân lưu với tỉ số 4:1. Kết quả sau 2 trận đấu, đội K12.KTĐ vào tranh nhất nhì với đội KTQT, đội K13.KTĐ vào tranh giải 3 với K13.CNTT.

Sáng ngày 08 tháng 01 năm 2024, cũng tại sân Nguyễn Thị Duệ đã diễn ra 2 trận trung kết tranh nhất, nhì, ba. May mắn lại không đến với 2 đội bóng của khoa, kết quả sau 2 hiệp thi đấu đội K12.KTĐ về thứ 2 và đội K13.KTĐ về thứ 4. Đội K12.KTĐ đã giành được giải quán quân của mùa giải. Ngoài ra, Khoa còn được một giải vua phá lưới thuộc về sinh viên Hoàng Văn Thế với tổng số bàn thắng ghi được 13 bàn sau 7 trận, sau hai mùa giải liên tiếp sinh viên này vẫn bảo vệ được danh hiệu vua phá lưới.

Khép lại mùa giải, kỷ niệm 74 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam. Mặc dù còn nhiều nuối tiếc sau những trận bóng quyết đinh, xong sinh viên khoa Kỹ thuật và Công nghệ đã cống hiến hết mình cho những trận đấu gây cấn, đem đến cho khán giả những bàn thắng hay và đẹp mắt, bên cạnh đó các em thỏa được sự đam mê với môn hoạt động thể thao này.

Một số hình ảnh trong hoạt động thể thao chào mừng ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam của sinh viên khoa Kỹ thuật và Công nghệ.

Đỗ Thanh Huyền - Chủ tịch Hội sinh viên phát biểu khai mạc Giải

Sinh viên các đội làm thủ tục trước khi thi đấu

Hình ảnh Thầy cô trong Khoa ra cổ cũ động viên các em trong 2 trận bán kết

Cô Đỗ Thanh Huyền và Cô Cao Thu Phương - Bí thư Đoàn trường trao huy chương bạc cho đội K12.KTĐ