Hội nghị công bố quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Hải Dương

Ngày 04 tháng 6 năm 2019, tại Giảng đường trung tâm, cơ sở Hải Tân, Trường Đại học Hải Dương long trọng tổ chức Hội nghị Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Hải Dương.

Tham dự buổi Lễ có TS. Lương Văn Cầu - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương; bà Nguyễn Thị Lan - Phó Giám đốc Sở Nội vụ; đại điện lãnh đạo, cán bộ Ban Tổ chức Tỉnh ủy, UBND Tỉnh, Sở Nội vụ, phóng viên báo Hải Dương đến dự và đưa tin.

Về phía Trường Đại học Hải Dương có TS. Vũ Đức Lễ - Bí thư BCH Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường cùng sự có mặt của trưởng/phó các đơn vị; cán bộ, giảng viên, nhân viên các phòng chức năng và đại diện các tổ chức đoàn thể, đại diện lớp học viên cao học khóa II Nhà trường.

Sau Chương trình văn nghệ chào mừng, thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương, bà Nguyễn Thị Lan - Phó Giám đốc Sở Nội vụ Hải Dương công bố Quyết định bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Thu Hà - Viện trưởng Viện nghiên cứu khoa học ứng dụng kiêm Phó Viện trưởng Viện Sau đại học thuộc Trường Đại học Hải Dương, giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Hải Dương, thời hạn giữ chức vụ 5 năm, kể từ ngày 01/6/2019.

Tiếp đó, TS. Lương Văn Cầu - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương đại diện cho lãnh đạo Tỉnh đã trao Quyết định bổ nhiệm và phát biểu giao nhiệm vụ, tặng hoa chúc mừng cho tân Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

TS. Lương Văn Cầu - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương trao Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng cho

TS. Nguyễn Thị Thu Hà

Phát biểu và nhận nhiệm vụ, TS. Nguyễn Thị Thu Hà - Tân Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Hải Dương đã bày tỏ và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy Hải Dương, UBND tỉnh Hải Dương, Trường Đại học Hải Dương, các cán bộ chủ chốt và toàn thể cán bộ viên chức Nhà trường đã tin tưởng và dành sự ủng hộ, đồng thời cũng nhấn mạnh sẽ phát huy hết tinh thần trách nhiệm, năng lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu mà Nhà trường đã đề ra.

Tiếp đó, Đại diện BTC Tỉnh ủy, Sở Nội vụ; Đảng ủy - Ban Giám hiệu, đại diện các tổ chức đoàn thể: Công đoàn, Đoàn Thanh niên CSHCM, Hội Sinh viên,… và đại diện lớp học viên cao học Nhà trường lên tặng hoa chúc mừng tân Phó Hiệu trưởngTrường Đại học Hải Dương.

Bà Nguyễn Thị Lan - Phó Giám đốc Sở Nội vụ Hải Dương tặng hoa chúc mừng tân Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Hải Dương

Ông Vũ Trí Quang - Chánh văn phòng Ban Tổ chức Tỉnh úy tặng hoa chúc mừng tân Phó Hiệu trưởng

TS. Vũ Đức Lễ - Bí thư BCH Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đại diện Đảng ủy - Ban Giám hiệu tặng hoa chúc mừng tân Phó Hiệu trưởng

TS. Tô Văn Sông - Chủ tịch Công đoàn Trường tặng hoa chúc mừng tân Phó Hiệu trưởng

Đại diện Đoàn TN CSHCM, Hội Sinh viên tặng hoa chúc mừng tân Phó Hiệu trường

BCS lớp cao học khóa II tặng hoa chúc mừng tân Phó Hiệu trưởng

Kết thúc Hội nghị. thay mặt Lãnh đạo Nhà trường, TS. Vũ Đức Lễ - Bí thư BCH Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu cảm ơn và bế mạc Hội nghị.

Tin, bài và ảnh: Trịnh Trang, Kim Nhung, Danh Trung