Học viên cao học ngành Quản lý kinh tế, Kế toán (Lớp M1.QLKT2 và M4.KT2) đi thực tế tại Quảng Ninh

Thực hiện Quyết định số 208/QĐ-ĐHHD ngày 30 tháng 6 năm 2020 của Hiệu trưởng Trường Đại học Hải Dương, trong 02 ngày từ ngày 04 đến ngày 05 tháng 7 năm 2020 Đoàn cán bộ, giảng viên và học viên các lớp cao học M1.QLKT2 và M4.KT2 đi nghiên cứu thực tế cuối khóa tại tỉnh Quảng Ninh. Đây là chuyến đi với mục đích triển khai các hoạt động nghiên cứu thực tế, giúp học viên hiểu biết nhiều hơn nữa, học tập được kinh nghiệm, bổ sung kiến thức, kỹ năng trong thực hiện nhiệm vụ học tập, nâng cao chuyên môn nghiệp vụ tại cơ quan, đơn vị và doanh nghiệp.

Đoàn nghiên cứu thực tế, chỉ đạo chung có TS. Vũ Đức Lễ, Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Tăng Thế Toan - Trưởng phòng Đào tạo Đại học và SĐH, chủ nhiệm lớp cùng toàn thể học viên của 2 lớp M1.QLKT2 và M4.KT2.

Đoàn đi thực tế chụp ảnh lưu niệm trước giờ xuất phát tại Trường Đại học Hải Dương, địa điểm Hải Tân

Ngày thực tế đầu tiên, đoàn đến thăm Bảo tàng Quảng Ninh - nơi được ví như ‘viên ngọc huyền bí’ của đất mỏ, một di sản kỳ quan thiên nhiên thế giới. Tại đây các anh chị em học viên được khám phá, trải nghiệm tất cả các không gian: sinh vật đặc trưng của Quảng Ninh, lịch sử tỉnh Quảng Ninh, không gian văn hóa tâm linh Yên Tử - Thiền viện Trúc Lâm...; được tham quan khu mô phỏng cuộc kháng chiến chống Mỹ của chiến khu Đông Triều; tìm hiểu quá trình khai thác và phát triển của ngành than; Quảng Ninh trong thời kỳ đổi mới và hội nhập…Đây là cơ hội để các anh chị em học viên học hỏi, trao đổi, bổ sung kiến thức và đặc biệt là thấy được sự đổi thay từng ngày của mảnh đất “địa linh nhân kiệt”.