Hoạt động trải nghiệm "XUÂN YÊU THƯƠNG - TẾT BÌNH AN" tại Trường Tiểu học Chu Văn An

Mai, đào khoe sắc thắm

Lộc biếc cành xuân sang

Bé mừng vui hỏi nhỏ

Phải chăng tết đã về?

Tết đã ghé thăm Trường Tiểu học Chu Văn An thế nào???

Tái hiện ngay tại sân trường một không gian chợ quê ngày Tết cho HS trải nghiệm “Em tập làm doanh nhân” buôn bán một số mặt hàng phục vụ ngày Tết như: Nông sản đặc trưng của quê hương Hải Dương: Cà chua, ớt, dưa bao tử, su hào, bắp cải, khoai tây, gạo nếp, lá dong,… Các món ăn truyền thống từ lâu đời, sản phẩm sáng tạo được tự tay phụ huynh và học sinh làm ra mang đến để trưng bày: Bánh chưng, bánh gai, bánh giò, thiệp chúc mừng,…Học sinh các lớp được tham quan chợ tết, mua những món đồ mình thích và chụp ảnh lưu niệm.

Phần thú vị nhất của buổi trải nghiệm là các bạn học sinh được tham gia trò chơi dân gian Bịt mắt bắt vịt. Những tiếng hò reo cổ vũ, tiếng vịt kêu quạc quạc đã làm bầu không khí nóng rừng rực.

Hy vọng các bạn đã có buổi trải nghiệm đầy niềm vui và tiếng cười. Chúc các bạn nhỏ nghỉ Tết vui vẻ và an toàn nhé!

Dưới đây là một số hình ảnh đẹp của hoạt động trải nghiệm "XUÂN YÊU THƯƠNG - TẾT BÌNH AN"

Tin bài: Trường Tiểu học Chu Văn An