Tổ chức hoạt động ngoại khoá Lớp chất lượng cao Tiếng Anh tháng 02/2024 tại Trường Tiểu học Chu Văn An trực thuộc hệ thống trường thực hành Trường Đại học Hải Dương

Tiếp tục thực hiện công tác đổi mới kiểm tra, đánh giá, đổi mới phương pháp dạy học, tạo ra sự chuyển biến cơ bản về tổ chức hoạt động dạy học, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục trong nhà trường. Đồng thời tăng cường dạy học theo hướng ưu tiên phát triển kỹ năng nghe, hiểu và nói cho học sinh, Trường Tiểu học Chu Văn An thường xuyên tổ chức hoạt động ngoại khóa Lớp học định hướng chất lượng cao Tiếng Anh cho học sinh trong Trường.

Vậy học lớp định hướng chất lượng cao Tiếng Anh có gì đặc biệt mà thu hút các bạn nhỏ như vậy ???

1. Học sinh được học 6 tiết Tiếng Anh/ tuần

2. Đội ngũ thầy cô là giảng viên Trường Đại học Hải Dương có trình độ chuyên môn cao

3. Mỗi tháng học sinh sẽ được tham gia một buổi hoạt động ngoại khóa hoặc hoạt động trải nghiệm về môn Tiếng Anh

4. Học sinh được phát triển cả 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết, tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh

Hãy cùng ngắm nhìn những gương mặt rạng rỡ, tràn đầy niềm vui và hạnh phúc của các bạn nhỏ lớp định hướng chất lượng cao Tiếng Anh trong hoạt động ngoại khóa tìm hiểu về Tết cổ truyền của dân tộc vừa qua nhé!

Các bạn học sinh hăng hái tham gia hoạt động trải nghiệm

Tự tin thuyết trình bằng Tiếng Anh trước Thầy cô và bạn bè

Các hoạt động vui chơi gắn với kiến thức chủ đề dưới sự hướng dẫn tận tình của các Thầy cô giáo

Hoạt động ngoại khóa Lớp định hướng Tiến Anh chất lượng cao - Trường Tiểu học Chu Văn An giúp rèn luyện cho học sinh có thói quen tư duy phản biện (critical thinking); khuyến khích, động viên học sinh tư duy bằng tiếng Anh; tích cực giao tiếp với nhau, với giáo viên nhằm thúc đẩy học sinh hứng thú học tập, rèn luyện kỹ năng sử dụng ngôn ngữ, đồng thời bổ sung sự hiểu biết giá trị văn hóa của dân tộc và các nước trên thế giới.

Tin bài: Trường Tiểu học Chu Văn An