Trường Tiểu học Chu Văn An tổ chức sơ kết Học kì I năm học 2023 - 2024

Ngày 11 tháng 01 năm 2024, Trường Tiểu học Chu Văn An - Trường Đại học Hải Dương đã tổ chức sơ kết học kì I năm học 2023 - 2024

Khi sắc thắm của hoa đào đang ngập tràn khắp nẻo quê hương cũng là lúc các bạn nhỏ trường THCVA đã hoàn thành nhiệm vụ của học kì 1 năm học 2023-2024.  Nhìn lại một nửa chặng đường của năm học này, thầy cô vô cùng tự hào với những thành tích mà các em đạt được: Giải Nhì chạy tập thể cấp thành phố, 35 học sinh được BTC Trạng  Nguyên Tiếng Việt công nhận HTXS vòng thi cấp trường, Tiếng Anh IOE bạn Gia Hân lớp 5C đạt giải Ba toàn quốc kỳ thi cấp trường và rất nhiều bạn học sinh là con ngoan trò giỏi, ...Chúc mừng tất cả các em, chúc các em bước sang học kì II sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong học tập!

Tin bài: Trường Tiểu học Chu Văn An