Đại diện Hãng hàng không ASIANA - Hàn Quốc tới thăm và làm việc tại Trường Đại học Hải Dương

Nằm trong khuôn khổ hợp tác cùng thực hiện Dự án hỗ trợ đào tạo Lớp học thú vị cho phụ nữ tỉnh Hải Dương, sáng ngày 26/3/2019 tại Cơ sở Hải Tân, thông qua Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Hải Dương, tổ chức Good People International (GPI), Trường Đại học Hải Dương đón tiếp đại diện Hãng hàng không ASIANA - Hàn Quốc tới thăm và làm việc tại Nhà trường.

Về phía Trường Đại học Hải Dương có TS. Vũ Đức Lễ - Bí thư BCH Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường; đại diện cán bộ các phòng, khoa chuyên môn về các lĩnh vực hợp tác đào tạo, công tác sinh viên…

Về phía đối tác hợp táccác cán bộ, nhân viên đại diện cho Hãng hàng không ASIANA, tổ chức Good People International (GPI) và  Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Hải Dương.

Tại buổi làm việc, TS. Vũ Đức Lễ - Hiệu trưởng Trường Đại học Hải Dương bày tỏ niềm vui mừng chào đón đại diện Hãng hàng không ASIANA - Hàn Quốc và tổ chức GPI tới thăm, làm việc tại Nhà trường. Thông qua Liên hiệp hội các tổ chức hữu nghị tỉnh Hải Dương và Tổ chức GPI, Trường Đại học Hải Dương tiến hành hợp tác với Hãng hàng không ASIANA - Hàn Quốc từ hồi đầu tháng 01/2019 và bước đầu thực hiện Dự án Lớp học thú vị do hãng không ASIANA - Hàn Quốc tài trợ dành cho 80 học viên dự kiến tổ chức tại Trường Đại học Hải Dương. TS. Vũ Đức Lễ hi vọng trong tương lai 3 bên tiếp tục hợp tác cùng thực hiện các dự án khác trên nhiều lĩnh vực đặc biệt là về giáo dục, đào tạo và Hãng hàng không ASIANA sẽ sắp xếp thời gian sang làm việc tại Nhà trường với thời gian dài hơn để hai bên tiếp tục trao đổi, thảo luận, bàn bạc, hợp tác các nội dung khác. Trường Đại học Hải Dương trường cam kết hỗ trợ tối đa về cơ sở vật chất, giảng viên, công tác tuyển sinh ... để Dự án lần này đạt hiệu quả cao nhất.

Đại diện hãng hàng không ASIANA cảm ơn Lãnh đạo Nhà trường đã đón tiếp và tạo điều kiện tốt nhất về cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên cùng nhiều điều kiện khác để triển khai thành công Dự án. Hãng hàng không ASIANA mong muốn thông qua tổ chức GPI tiếp tục hợp tác với Nhà trường ở các nội dung khác thuộc lĩnh vực giáo dục đào tạo.

Các bên trao đổi thống nhất các nội dung hợp tác

Hai bên tiến hành bàn bạc các nội dung cụ thể để thực hiện các bước tiếp theo của Dự án Lớp học thú vị. Lãnh đạo Nhà trường đã dẫn Đoàn đi thăm cơ sở vật chất của Nhà trường và khu vực triển khai Dự án tại khu nhà B3, B4 - Cơ sở Hải Tân Trường Đại học Hải Dương.

Hai bên tặng quà và chụp ảnh lưu niệm

Tin, bài và ảnh: Kim Nhung. Công Vũ