Các học sinh tiêu biểu của Trường THCS Chu Văn An trong hoạt động hè

Ai đó đã nói: “Nếu cuộc đời là một bản nhạc thì thanh xuân chính là khúc nhạc trong trẻo, rực rỡ nhất”. Vậy đã bao giờ bạn tự hỏi bản thân làm được điều gì trong những mùa hè ấy khi khúc ca tuổi trăng tròn bắt đầu vang lên những nhịp điệu. Mời các bạn cùng chúng mình Check mùa hè của học sinh trường THCS Chu Văn An rực rỡ như thế nào nhé!

Những việc mà chúng tớ đã làm được trong mùa hè này là:

San sẻ công việc cùng cha mẹ;

Thăm ông bà và người thân;

Hoạt động thiện nguyện - gieo mầm yêu thương;

Rèn luyện thể lực;

Tham gia trại hè - rèn luyện kĩ năng, phát triển bản thân;

Du lịch trải nghiệm;

Và đặc biệt chúng tớ đã “Cháy” hết mình để thể hiện tài năng.

Đầu tiên là bạn Lê Sỹ Nhật Quân - Cậu bé hạt tiêu của lớp 7B đã tham gia thi vòng loại Khu vực miền Bắc sân chơi TÀI NĂNG ROBO - ROBOTACON 2024 (diễn ra tại Hải Phòng  Ngày 9/8/2024) và giành giải Ba. Hiện Quân đang chuẩn bị cho vòng thi Chung kết tại TP. Hồ Chí Minh sắp tới ạ!

Nhật Quân trong cuộc thi tài năng robo - robotacon 2024

Tiếp theo là một cô gái đầy tài năng và xinh đẹp của trường THCS Chu Văn An chúng tớ - Nguyễn Anh Thư lớp 9A, mùa hè của bạn ấy thật sự rực rỡ, bạn ấy đã “cháy” hết mình trên sàn Catwalk dành cho lứa tuổi thanh thiếu niên. Thần thái và tự tin là những ấn tượng mà Anh Thư đã thể hiện xuất sắc trong đêm diễn.

Nhưng mùa hè ý nghĩa nhất với Anh Thư chính là được  tham gia Giao lưu và trò chuyện với Đại sứ quán Philippines về chương trình “ International Kid Talent Awards”. Mùa hè tuổi 16 của Thư chắc chắn sẽ là mùa hè mà bạn ấy không bao giờ quên được với những trải nghiệm vô cùng quý giá!

Anh Thư chụp ảnh cùng Đại sứ Philippines

Tiếp theo, mời các bạn cùng gặp gỡ một chàng trai vô cùng tài năng của lớp 7D - Lương Quốc Thắng. Từ đôi bài tay tài hoa cùng với niềm đam mê với hội họa, Thắng tham gia rất nhiều cuộc thi vẽ tranh của phường và thành phố! Bạn ấy cũng đã có  một mùa hè vô cùng rực rỡ và ngập tràn sắc màu!

Và còn rất rất nhiều bạn học sinh trường tớ có những trải nghiệm thú vị trong mùa hè này, chúng mình sẽ tiếp tục cập nhật đến các bạn nhé!

Còn bây giờ, chúng mình đã sẵn sàng cho năm học mới, cảm ơn mùa hè năm 2024 đã nạp cho bọn mình thật nhiều Vitamin tích cực để chúng mình hân hoan đón chào năm học mới và quyết tâm giành được thành tích cao nhất!

Nguồn: Trường THCS Chu Văn An