Báo cáo khảo sát sinh viên tốt nghiệp về chất lượng đào tạo tại Trường đợt 1 năm học 2023 - 2024

1. Giới thiệu

Thực hiện Quy chế dân chủ trong cơ sở giáo dục đại học và góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, định kỳ cùng với thời gian Sinh viên đăng ký nhận bằng tốt nghiệp, Nhà trường tổ chức khảo sát lấy ý kiến phản hồi của sinh viên nhằm ghi nhận những đánh giá, nhận xét của sinh viên tốt nghiệp về chương trình đào tạo, tổ chức các hoạt động đào tạo, hoạt động phục vụ, hỗ trợ đào tạo và các hoạt động khác của Trường, đồng thời thực hiện thu thập thông tin cá nhân về sinh viên tốt nghiệp để bổ sung cơ sở dữ liệu về cựu sinh viên.

2. Thiết kế khảo sát

2.1. Nội dung khảo sát

Để lấy ý kiến đánh giá của sinh viên tốt nghiệp về khóa học, Nhà trường thiết kế Bảng câu hỏi khảo sát gồm 31 câu hỏi nhằm ghi nhận những đánh giá của sinh viên về chất lượng đào tạo của Nhà trường, về chương trình đào tạo, tổ chức các hoạt động đào tạo, hoạt động phục vụ, hỗ trợ đào tạo, các hoạt động khác của Trường và tình trạng việc làm của sinh viên ngay khi tốt nghiệp. Nội dung khảo sát là những ý kiến nhận định và yêu cầu người học thể hiện ý kiến đánh giá thông qua việc đồng ý hay không đồng ý với các nhận định đưa ra. Nghiên cứu sử dụng thang đo Likert 5 với mức độ đồng ý với các nhận định đánh giá về hoạt động giảng dạy từ 1: Rất không hài lòng đến 5: Rất hài lòng.

Chi tiết xem ở tệp tin đính kèm