Trường Mầm non thực hành Hoa Sen - Giảng đường thứ 2 của sinh viên Khoa Giáo dục mầm non

Khoa Giáo dục Mầm non - Trường ĐH Hải Dương, đào tạo nhân lực theo hướng nâng cao kỹ năng nghề, đưa sinh viên đi trải nghiệm nghề nghiệp tại trường Thực hành, giúp các em không chỉ có kiến thức mà còn bám sát thực tiễn về các hoạt động giáo dục ở trường Mầm non.

Ngày 26/03/2024, Trường Mầm non Hoa Sen đón đoàn sinh viên lớp Đại học Giáo dục Mầm non K13A và Cao đẳng Mầm non K45A, dự giờ hoạt động Âm nhạc, do cô Nguyễn Thị Mỹ Hạnh - Trưởng Khoa Giáo dục Mầm non làm trưởng đoàn, cùng các giảng viên Nguyễn Thu Loan, Nguyễn Phương Bình. Cô Vũ Thị Yến Nhi, Phó trưởng Khoa Giáo dục Mầm non - Hiêụ trưởng Trường Mầm non thực hành Hoa Sen đã đón, phối hợp tổ chức chuỗi các hoạt động thực tế cho sinh viên. Đây là dịp để sinh viên tích luỹ, bồi dưỡng kiến thức, thực tiễn về nghề nghiệp “học đi đôi với hành”, phát huy vai trò của trường thực hành trong hệ thống giáo dục của Trường Đại học Hải Dương.

Sinh viên lớp Đại học Mầm non K13A và lớp Cao đẳng Mầm non K45A dự giờ hoạt động Âm nhạc

Sinh viên lớp Đại học Mầm non K13A và lớp Cao đẳng Mầm non K45A thực nghiệm tiết dạy Âm nhạc

Tin bài: Trường Mầm non thực hành Hoa Sen