Lễ Tổng kết, tri ân thầy cô của sinh viên Khoa Giáo dục Mầm non hệ cao đẳng, niên khóa 2021 - 2024

Hòa trong không khí hân hoan của ngành giáo dục cả nước, cùng nhìn lại những thành quả của sự nghiệp trồng người với hành trình một khóa học. Ngày 24/5/2024, được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban Giám hiệu trường Đại học Hải Dương, Khoa Giáo dục Mầm non long trọng tổ chức Lễ Tổng kết, tri ân thầy cô cho sinh viên ngành Giáo dục Mầm non hệ cao đẳng, niên khóa 2021 - 2024.

 

Lễ tổng kết và tri ân thầy cô của sinh viên Khoa Giáo dục Mầm non niên khóa 2021 - 2024

Đến dự, chỉ đạo và động viên Thầy trò khoa Giáo dục Mầm non, có sự hiện diện của thầy Vũ Đức Lễ, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch hội đồng trường, các thầy cô trong Ban giám hiệu nhà trường, cùng đông đủ các Thầy, Cô là lãnh đạo các Phòng, Ban, Khoa, Trung tâm, các trường thực hành trực thuộc trường Đại học Hải Dương.

 

Lãnh đạo Trường, Khoa, Phòng và các bạn sinh viên Khoa giáo dục Mầm non tham dự Lễ tổng kết

Chương trình văn nghệ chào mừng buổi lễ diễn ra cuốn  hút, hấp dẫn với những tác phẩm ca múa nhạc mang màu sắc đặc trưng cho các bộ môn năng khiếu, sản phẩm thương hiệu của khoa Giáo dục Mầm non

 

Một số hoạt động trong buổi lễ

Điểm nhấn đặc biệt của Lễ tổng kết, là bài tản văn “Dự cảm tháng 5” của thầy giáo Nguyễn Phương Bình - giảng viên khoa Giáo dục mầm non được cô giáo Nguyễn Thu Loan với giọng đọc truyền cảm, da diết đã vẽ nên một miền thương nhớ, thẫm đấm tình thầy trò, tình yêu trường, lớp, tình bạn trong không gian của tháng 5 với những dấu mốc lịch sử chói lòa của đất nước. “Dự cảm tháng 5” đã lấy đi biết bao giọt nước mắt của đại biểu, thầy cô và sinh viên trong buổi lễ, những giọt nước mắt xúc động, ánh lên niềm tự hào, là niềm mong ước chắp cánh cho các thế hệ, bay cao bay xa để xây dựng những ước mơ và hoài bão trên những chặng đường tương lai phía trước.

Một số hình ảnh xúc động trong buổi lễ

Một lần nữa, những giọt nước mắt xúc động lại long lanh trên khóe mắt của mọi người khi một đại diện sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp ôm chặt cô giáo Nguyễn Thị Mỹ Hạnh - trưởng Khoa Giáo dục mầm non thể hiện tình yêu thương, trân quý và những cảm xúc lưu luyến không rời khi sắp tới sẽ chia xa với mái trường thân yêu, chia tay thầy cô, bè bạn để bước vào những chặng đường mới, hành trình mới, hành trình mang tên “Em là cô giáo Mầm non”.

Phát biểu tại buổi lễ, Thầy giáo Vũ Đức Lễ, Bí thư Đảng ủy đã ghi nhận, tuyên dương những thành tích của Thầy và trò Khoa giáo dục mầm non, đồng thời khích lệ Thầy trò khoa Giáo dục Mầm non tiếp tục phát huy năng lực, tình yêu nghề, viết tiếp trang sử vàng truyền thống hiếu học, tôn sư trọng đạo của Khoa Giáo dục mầm non nói riêng và trường Đại học Hải Dương nói chung, tin tưởng Khoa Giáo dục Mầm non sẽ tiếp tục giữ vững vị thế, khẳng định thương hiệu và vươn tầm trong thời kỳ mới.

Lãnh đạo Trường và các đơn vị, sinh viên Khoa Giáo dục Mầm non chụp ảnh lưu niệm

Buổi lễ đã diễn trong không khí long trọng, chứa chan cảm xúc và lắng đọng những yêu thương như tình thân trong một mái ấm gia đình. Chúc các em sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp, những người con của ngôi nhà chung Khoa Giáo dục Mầm non, luôn tự tin vững bước trên con đường mình đã chọn và mãi nhớ về tổ ấm gia đình thứ hai là khoa Giáo dục Mầm non trường Đại học Hải Dương thân yêu./.

Tin, bài: Khoa Giáo dục Mầm non