Chương trình trao tặng máy tính tại Trường Tiểu học Chu Văn An do Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam tài trợ

Tiết Sinh hoạt dưới cờ Tuần 20 thật đặc biệt, không khí trở nên ấm áp hơn khi nhà trường vinh dự được chào đón Tiến sĩ Vũ Đức Lễ - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Hội đồng Trường ĐH Hải Dương, Tiến sĩ Tăng Thế Toan - Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Hải Dương, ông Vũ Tiến Dũng - Phó Giám đốc Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam, chi nhánh Hải Dương.

Và vui mừng hơn nữa khi thầy và trò nhà trường được đón nhận món quà rất ý nghĩa từ phía Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam, chi nhánh Hải Dương.

Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) là một trong những ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 50 năm kinh nghiệm hoạt động, Vietcombank đã xây dựng được vị thế mạnh mẽ trong ngành ngân hàng. Vietcombank không chỉ được biết đến với vai trò là một ngân hàng uy tín mà còn là đơn vị luôn đi đầu trong việc hỗ trợ đời sống của người dân Việt Nam. Có thể kể đến những đóng góp tích cực trong chương trình An sinh xã hội, hay đồng hành cùng ngành giáo dục cả nước trong chương trình “Sóng và máy tính cho em”. Ngày hôm nay, ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam, chi nhánh Hải Dương đã trao tặng cho Trường Tiểu học Chu Văn An 10 máy vi  tính trị giá 75.000.000 đồng.

 

Đại diện Ban giám hiệu Trường Tiểu học Chu Văn An - Cô giáo Nguyễn Thị Hòa Hiệu trưởng nhà trường cảm ơn tấm lòng của ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam, chi nhánh Hải Dương, cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của các thầy cô trong Ban Giám hiệu của Trường Đại học Hải Dương.

Việc trao tặng máy tính của ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam, chi nhánh Hải Dương ngày hôm nay sẽ là nguồn động lực, khuyến khích việc học tập của các em học sinh nhà trường.

Tin bài: Trường TH Chu Văn An