Trường Đại học Hải Dương tưng bừng chào đón Tân sinh viên khóa mới và gặp mặt sinh viên tựu trường năm học 2018-2019

15:41 - 05/09/2018

Hòa chung không khí chào mừng năm học mới của cả nước, sáng ngày 04/9/2018, Trường Đại học Hải Dương đã tưng bừng tổ chức Chương trình chào mừng Tân sinh viên khóa mới và gặp mặt sinh viên tựu trường năm học 2018-2019. Chương trình đã diễn ra trong không khí trang trọng, hân hoan và tràn đầy khí thế bắt đầu của một năm học mới.

 

 Quang cảnh Chương trình chào mừng Tân sinh viên khóa mới và gặp mặt sinh viên tựu trường năm học 2018-2019

Đến dự và chỉ đạo chương trình có TS. Vũ Đức Lễ - Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường, Ban Giám hiệu; các thầy/cô là trưởng, phó các phòng, ban, khoa, viện, trung tâm; đại diện Đoàn TNCS HCM, Hội Sinh viên Nhà trường cùng toàn thể Tân sinh viên khóa 8 nhập học đợt 1, đại diện các lớp sinh viên Trường Đại học Hải Dương và các bậc phụ huynh của các Tân sinh viên.

TS. Vũ Đức Lễ - Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường Đại học Hải Dương phát biểu tại Chương trình

Trong lời phát biểu chào mừng các Tân sinh viên, Thầy Vũ Đức Lễ - Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường gửi lời chúc mừng nồng nhiệt tới các tân sinh viên khóa 8 đã chính thức trở thành thành viên của đại gia đình Trường Đại học Hải Dương, chúc các em luôn vui khỏe, học tập thật tốt và biến những ngày tháng học tập tại mái trường Đại học Hải Dương thành những ngày tháng có ý nghĩa nhất trong cuộc đời. Đồng thời, Thầy cũng khẳng định Ban Giám hiệu cùng tập thể cán bộ, giảng viên Nhà trường quyết tâm đoàn kết, nhất trí một lòng, cống hiến hết khả năng, trí tuệ để tạo dựng nên môi trường học tập hiện đại góp phần bồi dưỡng ra nhiều sinh viên có đủ tài, đức, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho toàn xã hội.


 Các tiết mục văn nghệ của Đoàn TN CSHCM và của cán bộ, giảng viên các khoa chuyên môn Trường Đại học Hải Dương chào mừng Tân sinh viên khóa 8 cùng các khóa sinh viên tựu trường

Ngay sau Chương trình đón tiếp, các Tân sinh viên tiến hành nhận lớp theo ngành đào tạo và nhận cán bộ chủ nhiệm lớp, các lớp sinh viên khóa cũ tiếp hành họp lớp và gặp mặt đầu năm học. Theo Kế hoạch, thời gian tiếp theo các lớp, các khóa sinh viên sẽ thực hiện đại hội lớp, đại hội chi đoàn; tuần Giáo dục công dân, các công việc khác… trước khi bắt đầu học tập các học phần chính khóa.

                                                                                                                             Bài và ảnh: Kim Nhung