Trường Đại học Hải Dương tổ chức nhập học cao học Đợt 1 năm 2021

Ngày 30/10/2021 tại Nhà B4, Trường Đại học Hải Dương (Cơ sở 2: Khu 8 - Phường Hải Tân - TP Hải Dương), Nhà trường đã tổ chức nhập học cho học viên cao học Đợt 1 năm 2021.

TS. Vũ Đức Lễ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường dự và chỉ đạo công tác nhập học.

Tiếp đón và làm thủ tục nhập học cho học viên có cán bộ, chuyên viên Phòng Đào tạo Đại học và Sau đại học, Trung tâm Hợp tác Đào tạo và Tuyển sinh Nhà trường. Đợt này, có 75 học viên trúng tuyển vào 02 ngành đào tạo trình độ thạc sĩ là ngành Kế toán và ngành Quản lý kinh tế, chính thức trở thành học viên cao học của Trường Đại học Hải Dương. Thời gian nhập học được tổ chức từ ngày 30 đến ngày 31/10/2021.

Trong buổi nhập học, các cán bộ, chuyên viên Phòng Đào tạo Đại học và Sau Đại học, Trung tâm Hợp tác đào tạo & Tuyển sinh đã hướng dẫn và hoàn thiện thủ tục nhập học cho các học viên; giới thiệu với các học viên về Trường Đại học Hải Dương, chương trình, quy chế, kế hoạch đào tạo khóa học của Nhà trường và các văn bản hướng dẫn có liên quan của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Cán bộ Phòng Đào tạo Đại học và Sau Đại học, Trung tâm Hợp tác đào tạo & Tuyển sinh hỗ trợ học viên làm thủ tục nhập học

Tại buổi nhập học đầu tiên, các tân học viên bày tỏ sự vui mừng khi trúng tuyển và mong muốn sẽ có một khóa học đạt nhiều thành tích tại Trường Đại học Hải Dương. Các học viên đều có ấn tượng tốt đẹp về Trường, tin tưởng vào định hướng, chiến lược phát triển và môi trường học tập thân thiện, tiên tiến của Nhà trường. Trong ngày đầu tiên, hầu hết các học viên đã đến nhập học và hoàn thành các thủ tục nhập học theo yêu cầu.

Hiện nay, Trường Đại học Hải Dương đang trực tiếp đào tạo cao học 02 ngành Kế toán và Quản lý kinh tế, nhiều học viên đã hoàn thành chương trình đào tạo, bảo vệ thành công luận văn thạc sĩ, được cấp bằng, có đóng góp tích cực cho sự phát triển của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn và các tỉnh lân cận.

Khuôn viên Khu đào tạo Sau Đại học của Trường Đại học Hải Dương tại Cơ sở Hải Tân

Trong thời gian tới, Nhà trường tiếp tục đa dạng hóa các ngành, lĩnh vực đào tạo theo định hướng ứng dụng, đào tạo gắn với nhu cầu xã hội, tạo thế và lực trong công tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho tỉnh Hải Dương giai đoạn 2020-2025 nói riêng và các khu vực lân cận, cả nước nói chung./.

Tin, ảnh: Thanh Huyền