Trường Đại học Hải Dương tổ chức buổi “Gặp mặt đầu năm học 2017 - 2018”

Ngày 06 tháng 9 năm 2017, tại Giảng đường đa năng, cơ sở Khu đô thị phía Nam TP Hải Dương, Trường Đại học Hải Dương đã long trọng tổ chức Buổi “Gặp mặt đầu năm học 2017 - 2018” cho các tân sinh viên khóa mới và đại diện các lớp sinh viên của Nhà trường trước thềm năm học 2017 - 2018.

Tới dự và chỉ đạo buổi Lễ có PGS.TS. Phạm Đức Bình - Bí thư BCH Đảng bộ,  Hiệu trưởng Trường Đại học Hải Dương. Ngoài ra còn có các thầy cô trong Tập thể Lãnh đạo Nhà trường; các thầy cô là trưởng phó các phòng, khoa, trung tâm, giảng viên cùng toàn thể tân sinh viên đại học Khóa 7 và cao đẳng Khóa 17, đại diện các bậc phụ huynh và đại diện các lớp sinh viên của Nhà trường.

Thay mặt lãnh đạo toàn trường, PGS.TS. Phạm Đức Bình đã gửi lời chúc mừng thân ái, tốt đẹp và cảm ơn tới các cô giáo, thầy giáo, cán bộ, nhân viên trong toàn Trường đã nghỉ hưu và đang làm việc, các bậc phụ huynh cùng toàn thể các em sinh viên. Thầy  khẳng định: Trong các năm học vừa qua, Nhà trường đã nỗ lực triển khai các nhiệm vụ, giải pháp đề ra nhằm từng bước đổi mới căn bản, toàn diện và nâng cao chất lượng đào tạo, từng bước đạt được những thành tích ban đầu với nhiều thành quả đáng trân trọng. Năm học 2017-2018, Trường Đại học Hải Dương tiếp tục đứng trước những thuận lợi, thời cơ nhưng cũng còn nhiều khó khăn, thách thức nhưng Lãnh đạo Nhà trường  hoàn toàn tin tưởng rằng, khó khăn, thách thức chỉ là tạm thời. Nhờ xu thế của thời đại và kinh nghiệm thực tiễn từ các năm vừa qua, nhất định Nhà trường sẽ sớm vượt qua mọi trở ngại và khó khăn. 

                                 

Thầy Hiệu trưởng - PGS.TS. Phạm Đức Bình phát biểu tại

Buổi "Gặp mặt đầu năm học 2017 - 2018"

Thầy kêu gọi kêu gọi cán bộ, viên chức, lao động và toàn thể  sinh viên hãy đoàn kết, làm việc hết trách nhiệm trên cương vị của mình, chung sức, đồng lòng cùng với BCH Đảng bộ và BGH Nhà trường, tiếp tục củng cố sức mạnh của khối đại đoàn kết trong toàn Trường; tranh thủ khai thác thời cơ thuận lợi, khắc phục khó khăn; phát huy mọi nguồn lực, tiếp tục xây dựng đội ngũ CB, GV có trình độ cao; đồng thời xây dựng hệ thống cơ sở vật chất đồng bộ, hiện đại nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, khẳng định vị thế và tạo lập thương hiệu cho Nhà trường. Phấn đấu xây dựng Trường sớm trở thành trường Đại học đạt chất lượng ở trong nước, khu vực và Quốc tế, góp phần xứng đáng cho sự nghiệp CNH - HĐH quê hương, đất nước; phấn đấu vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh.

Tại buổi gặp mặt, Thầy Hiệu trưởng hy vọng và tin tưởng sâu sắc rằng, với sự quan tâm, chỉ đạo của Tỉnh uỷ, HĐND, UBND tỉnh, Bộ Giáo dục & Đào tạo; các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể ở TW và địa phương cùng sự cố gắng của toàn thể các thành viên trong toàn Trường, Nhà trường nhất định sẽ hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Thầy Hiệu trưởng - PGS.TS. Phạm Đức Bình phát biểu tại

Buổi Gặp mặt đầu năm học 2017 - 2018