Thư viện Trường Đại học Hải Dương luôn mở cửa đón giảng viên, sinh viên đến đọc, mượn giáo trình, tài liệu dùng cho học tập, nghiên cứu và tham khảo

Thư viện là một trong những điều kiện về cơ sở vật chất đặc biệt quan trọng trong tổ chức hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học của trường đại học. Thư viện cung cấp giáo trình, tài liệu tham khảo, những thông tin khoa học mang tính thời sự, đặc biệt là những công bố khoa học của cán bộ giảng viên và sinh viên trong trường.

Tại trường đại học Hải Dương, Thư viện đã và đang tiếp tục được Đảng uỷ, Ban Giám hiệu đặc biệt quan tâm, đầu tư phát triển. Thư viện thường xuyên cập nhật  thông tin khoa học, giáo trình, tài liệu tham khảo, các tư liệu điện tử,… phục vụ cho hoạt động giảng dạy, học tập, nghiên cứu khoa học, khám phá tri thức của giảng viên, sinh viên trong toàn trường, góp phần mở rộng điều kiện học tập cho sinh viên cả về không gian, thời gian. Sau kì nghỉ Tết Nguyên Đán 2024, Thư viện trường Đại học Hải Dương đã mở cửa từ sớm để sẵn sàng đón sinh viên quay trở lại trường học tập và nghiên cứu.

 
Cô Nguyễn Phong Lan - Cán bộ thư viện giới thiệu, tư vấn giáo trình mới
Sau Tết cũng là lúc học kì 2 của năm học bắt đầu, sinh viên từ các Khoa trong Trường nô nức tới Thư viện để mượn, đọc, tra cứu giáo trình, sách tham khảo. Các bạn đã nhận được sự hướng dẫn nhiệt tình của đội ngũ cán bộ quản lí thư viện trong việc tra cứu mã sách, tài liệu; trong việc tư vấn các cuốn giáo trình cần thiết cho từng học phần; trong mượn và trả sách....

Cô Dương Thị Toàn - Cán bộ thư viện giới thiệu, tư vấn giáo trình mới

Những cuốn sách hay, các cuốn tài liệu tham khảo quý mới cập nhật đều được Ban quản lí thư viện đều đặn giới thiệu rộng rãi đến bạn đọc. Chính sự nỗ lực, nhiệt tình ấy đã giúp Thư viện trường Đại học Hải Dương luôn là điểm đến quen thuộc của sinh viên; là nơi hội tụ của những sinh viên ham học, say nghề.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động của Thư viện ngày đầu Xuân Giáp Thìn:

Tin bài: Phòng KHCN - Thông tin - Thư viện