Sinh viên Trường Đại học Hải Dương tham gia hoạt động chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh

Tháng 3 năm nay với sinh viên Trường Đại học Hải Dương là một tháng Thanh niên đầy ý nghĩa. Đánh dấu năm đầu tiên sau khi sáp nhập, dưới mái nhà chung với tên gọi Đại học Hải Dương thân yêu. Toàn thể sinh viên các khoa sư phạm và sinh viên khối ngành kinh tế, kỹ thuật phấn khởi tham gia các hoạt động chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh 26/3.

Hoạt động trải nghiệm thực tế với chủ đề “Hương sắc tháng 3” của sinh viên khoa Giáo dục mầm non đã thành công rực rỡ. Với bàn tay khéo léo và sự năng động, sáng tạo cùng với lòng yêu nghề, sự khát khao trở thành những cô giáo mầm non tương lai, các em đã hoàn thiện những mâm cơm rất ngon và đầy đủ dinh dưỡng cho trẻ mầm non. Sản phẩm của các em đã để lại ấn tượng đẹp trong lòng các thành viên và ban tổ chức.

Một số hình ảnh hoạt động Hương sắc tháng 3 của khoa GD Mầm non

Gắn với chủ đề năm 2024 là năm Thanh niên tình nguyện, ngoài các hoạt động thiện nguyện, an sinh xã hội, Đoàn trường Đại học Hải Dương đã tổ chức chương trình “Ngày hội Đoàn viên 2024” để chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2024).

Một số hình ảnh hoạt động tháng thanh niên kỷ niệm ngày 26/3

Tin, bài: Phòng Công tác sinh viên - Việc làm