Trường Đại học Hải Dương trao quà cho Sinh viên nhân dịp Tết Nguyên đán 2024

Sáng ngày 24 tháng 1 năm 2024, trong không khí nhộn nhịp, khẩn trương những ngày cuối năm, được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, Phòng Công tác sinh viên - Việc làm đã phối hợp cùng các khoa chuyên môn tổ chức buổi trao quà Tết cho các em sinh viên có tinh thần vượt khó vươn lên trong học tập.. Đến dự có TS. Nguyễn Thị Thu Hà - Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng các thầy cô là Trưởng phòng Công tác sinh viên - Việc làm, Trưởng các khoa chuyên môn, Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh - Trường Đại học Hải Dương.

TS. Nguyễn Thị Thu Hà - Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi trao quà

Trong không khí ấm áp của căn phòng họp, 35 sinh viên ở các khối ngành sư phạm, kinh tế, kỹ thuật có tinh thần vượt khó vươn lên trong học tập đã tới đây. Không chỉ các sinh viên trong tỉnh và các tỉnh ngoài lân cận mà còn có các em đến từ Lào Cai, Yên Bái, Sơn La…, những khu vực dân tộc thiểu số vùng sâu xa, nơi mà điều kiện kinh tế vô cùng khó khăn đặc biệt. Mỗi em có một hoàn cảnh, khó khăn về gia đình, đau ốm về thể chất, không nơi nương tựa…Song với tinh thần nỗ lực và lòng quyết tâm, các em đã đến với mái trường Đại học Hải Dương thân yêu để tiếp tục chặng đường tri thức. Tại nơi đây, các em đã tìm thấy ngôi nhà thứ hai của mình. Trên giảng đường Đại học Hải Dương, hàng ngày, hàng giờ các em được sự quan tâm dìu dắt của các thầy cô. Mỗi giờ học, các em được tiếp thu những kiến thức quý báu mà với lòng tâm huyết, thầy cô đã truyền đạt. Bằng tình yêu thương vô bờ bến của mình với sinh viên, các thầy cô đã không ngừng nghiên cứu, tìm tòi chuyên môn kiến thức. Mong sao mai đây khi tốt nghiệp ra trường, các em trở thành những thầy giáo, cô giáo, những kỹ sư, kế toán viên giỏi.

Thay mặt cho các sinh viên được nhận quà Tết, sinh viên Bùi Thị Minh Phương lớp K11.Ngôn ngữ Anh đã phát biểu cảm ơn các thầy cô trong Ban giám hiệu, các thầy cô đang làm việc tại các khoa chuyên môn và các phòng ban chức năng đã luôn quan tâm giúp đỡ, động viên em cố gắng trong học tập và rèn luyện. Ba năm trôi qua kể từ khi em trở thành sinh viên Trường Đại học Hải Dương. Trong suốt thời gian học tại trường, em được đón nhận sự quan tâm và giúp đỡ của các thầy cô và tình cảm thân thương của bạn bè. Mỗi khi tết đến xuân về, em đều được đón nhận phần quà Tết mà Nhà trường trao tặng. Tình cảm của thầy cô dành cho các em là nguồn cổ vũ động viên tinh thần rất lớn, tạo động lực để các em tiếp tục vượt qua khó khăn, học tập tốt.

Sinh viên Bùi Thị Minh Phương lớp K11.Ngôn ngữ Anh phát biểu cảm ơn các thầy cô

Năm cũ qua đi, năm mới đã đến, lời chúc ấm áp tình yêu thương xua đi cái lạnh giá của mùa đông. Với sự tận tình, tâm huyết của các thầy cô và sự cố gắng nỗ lực của các em, nhất định sinh viên Đại học Hải Dương sẽ tiếp tục thành công trên con đường học tập và rèn luyện./.

Một số hình ảnh của buổi trao quà cho sinh viên:

Tin bài: Phòng Công tác sinh viên - Việc làm