Học viên cao học khóa 2023 - 2025 nhập học

Trong 4 ngày (từ ngày 07 đến ngày 10 tháng 01 năm 2024), Trường Đại học Hải Dương đã tổ chức nhập học cho học viên cao học đợt 2 năm 2023 tại Phòng Đào tạo Sau đại học, Cơ sở 3: Khu 8, phường Hải Tân, TP. Hải Dương.

Qua các Hội đồng xét tuyển, đã có 24 ứng viên trúng tuyển đào tạo trình độ thạc sĩ của 02 chuyên ngành Kế toán và Quản lý kinh tế khóa 2023-2025 của Trường Đại học Hải Dương.

Học viên trúng tuyển nhập học lần này đều là cán bộ, viên chức, công chức đang công tác tại các cơ quan, đơn vị doanh nghiệp trong Tỉnh, có kinh nghiệm công tác thực tế, có ý thức tổ chức kỷ luật. Theo đó, khóa học này tiếp tục được kỳ vọng sẽ đạt chất lượng cao, góp phần đào tạo và bồi dưỡng đội ngũ cán bộ, chuyên viên chất lượng đáp ứng yêu cầu phát triển trong tình hình mới của các cơ quan, đơn vị và doanh nghiệp.

Tại buổi nhập học, các tân học viên đã được cán bộ phòng Đào tạo Sau đại học hỗ trợ các điều kiện tối đa để nhanh chóng hoàn thiện thủ tục nhập học theo quy định, được nghe TS. Nguyễn Phương Ngọc - Trưởng phòng Đào tạo Sau đại học giới thiệu chương trình, nội quy, quy chế đào tạo và kế hoạch học tập. Các học viên đều bày tỏ sự vui mừng khi trúng tuyển là học viên của Trường Đại học Hải Dương và hào hứng bắt đầu một chặng đường học tập mới. Theo quy định, thí sinh có thời gian để làm thủ tục từ 8h00’ ngày 07/01/2024 đến 17h00’ ngày 10/01/2024. Trong ngày 07/01/2024 có trên 60% thí sinh đến làm thủ tục xác nhận nhập học.

Kế hoạch học tập khóa 2023-2025 sẽ được triển khai ngay trong tháng 02/2024, các học viên sẽ được tiếp cận, học tập và nghiên cứu theo chương trình đào tạo tiên tiến, hiện đại với sự định hướng, cố vấn của đội ngũ giảng viên là các Phó giáo sư, Tiến sĩ giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề.

Một số hình ảnh thí sinh nhập học sáng ngày 07/01/2024:

Tin bài: Trần Thị Diệp, phòng Đào tạo Sau Đại học