Giải thể thao Khối thi đua các Trường Giáo dục Đại học và Giáo dục nghề nghiệp tỉnh Hải Dương năm học 2023-2024

Sáng ngày 11/4/2024, tại Trường Đại học Thành Đông- TPHD , Khối Thi đua các trường Giáo dục Đại học và Giáo dục nghề nghiệp tỉnh Hải Dương đã tổ chức khai mạc Giải thể thao năm học 2023- 2024  giữa các đơn vị trong Khối. Tham dự giải có 12 trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp tham gia tranh tài ở các môn thi đấu: bóng đá nam, cầu lông, bóng bàn, kéo co với gần 300 VĐV.

Trong hai ngày 11.4 và 12.4.2024 đã diễn ra các hoạt động thi đấu các môn thể thao của khối thi đua với tinh thần giao lưu, đoàn kết, quyết tâm cao, các đội tuyển và vận động viên của các Trường đã đem đến cho khán giả nhiều trận đấu hay và hấp dẫn, giải thể thao thu hút hàng trăm khán giả đến các sân đấu để cổ vũ cho các đội tuyển.

Đại diện Đoàn thể thao của Trường Đại học Hải Dương

Đại diện lãnh đạo các trường trong khối thi đua

Đoàn tham gia giải thể thao của Trường Đại học Hải Dương gồm 50 thầy cô là Lãnh đạo Nhà trường, lãnh đạo các phòng, khoa, giảng viên các đơn vị trong đó có 40 VĐV trực tiếp tham gia thi đấu tranh tài ở cả 4 nội dung của giải.

Kết quả: Đoàn thể thao Trường Đại học Hải Dương đạt giải Nhất toàn đoàn bao gồm:

- Môn bóng bàn: 3 giải Nhất. 1 giải Nhì (1 HCV đơn nam <U40; 1 HCV đơn nam>40; 1 HCV đơn nữ; 1 HCB đôi nam).

- Môn Kéo co nam nữ: Giải Nhì.

- Môn bóng đá nam: Huy chương Bạc.

Trường Đại học Hải Dương đã để lại ấn tượng tốt đẹp cho BTC và các đơn vị bạn khi có lực lượng cổ động viên đông nhất, nhiệt tình nhất và sôi động nhất trên các sân thi đấu, cổ vũ nhiệt tình cho đội nhà và các đội bạn.

Một số hình ảnh đẹp của cán bộ, giảng viên Trường Đại học Hải Dương tại Giải thể thao:

Giải thể thao Khối thi đua các trường Giáo dục Đại học và Giáo dục nghề nghiệp tỉnh Hải Dương năm học 2023- 2024 đã thành công tốt đẹp, đã thể hiện sự thắt chặt hơn nữa mối quan hệ đoàn kết, gắn bó trong công tác, đồng thời cùng nhau tích cực hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; tuyên truyền, vận động cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong Khối thi đua  thường xuyên tập luyện thể dục thể thao nâng cao sức khỏe góp phần nâng cao sức khoẻ, quyết tâm thi đua hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ chính trị trong năm 2024 và phương hướng, nhiệm vụ trong năm 2025.

Tin bài: Lê Thị Minh Anh - Phòng Tổ chức - Tổng Hợp