Đoàn VĐV (Sinh viên) Trường Đại học Hải Dương giành Giải Nhì - Giải chạy Tập thể Việt dã (mở rộng) chào mừng thành phố Hải Dương - Đô thị loại I, tranh Cup Agribank năm 2019

Sáng 12/10, tại Đại lộ Võ Nguyên Giáp, UBND TP Hải Dương tổ chức Giải chạy tập thể - Việt dã (mở rộng) tranh Cúp Agribank năm 2019. Đây là một trong những hoạt động văn hóa - thể thao chào mừng kỷ niệm 215 năm khởi lập Thành Đông, 65 năm giải phóng thành phố và chào mừng TP Hải Dương mở rộng được công nhận là đô thị loại I.

Tham dự giải có gần 3.000 VĐV đến từ gần 100 đoàn các trường đại học, cao đẳng, THPT, THCS, tiểu học, các khối công an, quân đội của thành phố… dự thi nội dung phong trào. Ngoài ra, giải còn thu hút hơn 100 VĐV nam nữ từ 11 tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc: Hà Nội, Ninh Bình, Lạng Sơn, Thanh Hoá, Hà Nam, Bắc Giang, Hưng Yên, Quảng Ninh, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc và chủ nhà Hải Dương dự thi nội dung việt dã nâng cao ở 2 cự ly 2.000m và 3.000m nam, nữ.

Đoàn VĐV Trường Đại học Hải Dương tham dự Giải là các sinh viên đại học khóa 8 ngành Kế toán, được các thầy/ cô Trung tâm Văn hóa - Thể thao - Quốc phòng Nhà trường tham gia huấn luyện thi đấu.

Qua dự thi, Đoàn vận động viên Trường Đại học Hải Dương đã giành Giải Nhì tập thể nội dung thi đấu phong trào, góp phần tạo khí thế thi đua sôi nổi chào mừng sự kiện đầy ý nghĩa của Thành phố Hải Dương sắp tới.

Một số hình ảnh Đoàn VĐV Nhà trường tham dự Giải:

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, thành phố, đơn vị tài trợ trao cờ lưu niệm cho đại diện các đoàn tham gia

Đ/c Trần Doãn Khoa - Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thể thao - Quốc phòng Nhà trường đại diện Đoàn nhận Giải do Ban Tổ chức trao tặng

Đoàn VĐV Nhà trường tham dụ Giải chụp ảnh lưu niệm

Tin và ảnh: Doãn Khoa