Thông tin tuyển sinh đại học vừa làm vừa học và đào tạo ngắn hạn tháng 7, 8 năm 2024

I. Chứng chỉ

- Chứng chỉ bồi dưỡng giáo viên theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp: Bắt đầu khai giảng và tổ chức học cho các lớp chứng chỉ bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp viên Mầm non, Tiểu học, THCS từ 25/7/2024.

- Chứng chỉ Kế toán trưởng: Đã cấp chứng chỉ cho 02 lớp Kế toán trưởng Hành chính sự nghiệp và Kế toán trưởng Doanh nghiệp trong tháng 7. Tiếp tục tuyển sinh lớp mới.

II. Các ngành liên kết đào tạo với các trường đại học khác

1. Trình độ đại học:

- Giáo dục Mầm non

- Giáo dục Tiểu học

- Giáo dục Thể chất

- Sư phạm Toán

- Sư phạm Ngữ văn

- Luật

- Thư viện – Thiết bị trường học

- Ngôn ngữ Anh

Trường Đại học Hải Dương phối hợp với Đại học Sư phạm, Đại học Khoa học thuộc Đại học Thái Nguyên và Đại học Hồng Đức đã xét tuyển đợt 1 năm 2024 với các ngành GD Mầm non, GD Tiểu học, GD Thể chất, Sư phạm Văn, Ngôn ngữ Anh. Chuẩn bị xét tuyển đợt 2 vào tháng 8,9 năm 2024 với các ngành GD Mầm non, GD Tiểu học, GD Thể chất, Sư phạm Toán, Sư phạm Ngữ Văn, Ngôn ngữ Anh, Luật.

2. Trình độ thạc sĩ:

- Luật Hiến pháp và Luật hành chính

- Khoa học quản lý chuyên ngành: Quản lý Hành chính công; Quản lý văn hóa, giáo dục; Quản trị trường học.

- Toán chuyên ngành Toán ứng dụng và Phương pháp Toán sơ cấp.

3. Chứng chỉ:

Chứng chỉ Thư viện; chứng chỉ Thiết bị Trường học; chứng chỉ Nghiệp vụ Sư phạm, chứng chỉ kê khai thuế hải quan…

Tư vấn và tiếp nhận hồ sơ:

- Trung tâm Liên kết đào tạo, bồi dưỡng, Trường Đại học Hải Dương, cơ sở 2: số 42 - Nguyễn Thị Duệ, phường Thanh Bình, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương (nộp trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện).

Điện thoại liên hệ: Thầy Viết - Giám đốc Trung tâm (0915944539), Cô Tuyền (0987868899), cô Ngọc (0968157894), Thầy Thắng (0983696678), Thầy Thọ (0942080333), Cô Dung (0984288260), cô Thắm (0986333418).