Sở nội vụ tỉnh Hải Dương và Trường Đại học Hải Dương giao lưu bóng đá chào mừng 79 năm ngày truyền thống ngành Tổ chức Nhà nước (28/08/1945 - 28/08/2024)

Hướng tới hoạt động chào mừng kỷ niệm 79 năm ngày truyền thống ngành Tổ chức nhà nước Việt Nam (nay là ngành Nội vụ). Nhằm thúc đẩy mối quan hệ đoàn kết, gắn bó truyền thống giữa hai đơn vị Sở Nội vụ Hải Dương và Trường Đại học Hải Dương. Vào lúc 17h ngày 22/8/2024, Trường Đại học Hải Dương đã tổ chức buổi giao lưu bóng đá nam giữa đội bóng Sở Nội vụ Hải Dương và Trường Đại học Hải Dương.

Đến dự buổi giao lưu, cổ vũ cho hai đội bóng về phía Sở Nội vụ Hải Dương có đồng chí Sái Thị Yến - Giám đốc Sở Nội vụ, các đồng chí Phó Giám đốc Sở và nhiều cán bộ, công chức thuộc Sở Nội vụ. Về phía Trường Đại học Hải Dương có đồng chí Tạ Thị Thúy Ngân - Hiệu trưởng, các đồng chí Phó Hiệu trưởng và nhiều cán bộ, giảng viên, nhân viên, các em học sinh, sinh viên Nhà trường.

Các đồng chí lãnh đạo của Sở Nội vụ Hải Dương và Trường Đại học Hải Dương tham dự buổi giao lưu bóng đá

Đồng chí Sái Thị Yến - Giám đốc Sở Nội vụ phát biểu chúc mừng

Đồng chí Tạ Thị Thuý Ngân - Hiệu trưởng Trường Đại học Hải Dương phát biểu chúc mừng

Lãnh đạo hai đơn vị tặng hoa chúc mừng

Lãnh đạo hai đơn vị tặng cờ lưu niệm cho hai đội bóng

Hoạt động giao lưu đã diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, thắm tình đoàn kết, gắn bó giữa 2 đơn vị. Hai đội bóng sau khi vào sân đã thể hiện được lối chơi đẹp mắt, kỹ thuật nhưng không kém phần quyết liệt ở những pha tranh chấp bóng, chuyền bóng, ghi bàn… Tỷ số hòa 1-1 là kết quả cuối cùng của trận đấu. Kết quả này làm hài lòng cầu thủ và khán giả của cả hai đội, thể hiện tinh thần thể thao lành mạnh, hữu nghị vì sức khoẻ và sự đoàn kết.

Lãnh đạo hai đơn vị ra sân cổ vũ cho đội bóng

Lãnh đạo hai đơn vị chụp ảnh lưu niệm với hai đội bóng

Đội bóng đá nam Trường Đại học Hải Dương

Đội bóng đá nam Sở Nội vụ Hải Dương

Buổi giao lưu bóng đá chào mừng kỷ niệm 79 năm ngày truyền thống ngành Tổ chức nhà nước đã thành công tốt đẹp. Lãnh đạo hai đơn vị thống nhất giao cho BCH Công đoàn tiếp tục xây dựng kế hoạch, tổ chức và triển khai nhiều hơn nữa hoạt động giao lưu thể thao giữa Sở Nội vụ Hải Dương và Trường Đại học Hải Dương.

Tin bài: Phòng Tổ chức - Tổng hợp