Hội nghị Công bố quyết định bổ nhiệm viên chức quản lý tại Trường Đại học Hải Dương

Căn cứ kế hoạch của Ủy ban nhân dân tỉnh Hải Dương về tổ chức thực hiện Đề án sáp nhập Trường Cao đẳng Hải Dương và Trường Đại học Hải Dương. Chiều ngày 13/7/2023, tại Giảng đường trung tâm (cơ sở Hải Tân), Trường Đại học Hải Dương tổ chức Hội nghị công bố quyết định bổ nhiệm viên chức quản lý các đơn vị phòng, khoa, trung tâm, trường thực hành thuộc và trực thuộc Trường. Dự và chỉ đạo Hội nghị có Tiến sĩ Vũ Đức Lễ, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; Tiến sĩ Tạ Thị Thúy Ngân, Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng và các đồng chí trong Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu; toàn thể cán bộ, giảng viên, viên chức, lao động trong Trường.

Các đồng chí được trao quyết định bổ nhiệm trưởng các phòng, khoa, trung tâm

Các đồng chí được trao quyết định bổ nhiệm phó trưởng các phòng, khoa, trung tâm

Đồng chí Nguyễn Mạnh Tuân, Trưởng phòng Tổ chức - Tổng hợp công bố các quyết định bổ nhiệm và quyết định giao nhiệm vụ kiêm chức cho viên chức quản lý.

Tiến sĩ Tạ Thị Thúy Ngân, Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng thay mặt Lãnh đạo Nhà trường phát biểu và giao nhiệm vụ cho các đồng chí được bổ nhiệm.

Tiến sĩ Tạ Thị Thuý Ngân - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu chúc mừng

Tiến sĩ  Phạm Thị Thu Thuỷ, Trưởng Khoa Ngữ văn và Khoa học xã hội, Hiệu trưởng Trường THCS Chu Văn An đại diện cho các đồng chí được bổ nhiệm phát biểu và thể hiện quyết tâm hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được cấp trên giao phó.

Tiến sĩ Phạm Thị Thu Thuỷ, Trưởng khoa, Khoa Ngữ văn và Khoa học xã hội kiêm nhiệm Hiệu trưởng Trường THCS Chu Văn An phát biểu

Hội nghị công bố quyết định bổ nhiệm viên chức quản lý đã diễn ra thành công tốt đẹp. Kết thúc Hội nghị, các đồng chí viên chức quản lý đã cùng chụp ảnh lưu niệm với Lãnh đạo Trường.

Tổng hợp tin: Phòng Tổ chức - Tổng hợp