Giảng viên khoa Nhạc - Họa - Thể dục tham gia huấn luyện học sinh đạt giải cao trong Hội khỏe phù đổng cấp thành phố

Trong những ngày đầu tháng 01/2024, với khí thế đón mừng năm mới và bước sang học kỳ 2 đầy hứng khởi của các bạn học sinh, khoa Nhạc - Họa - Thể dục đã phối hợp với Trường THCS Chu Văn An tổ chức giải thi đấu cờ vua trong khuôn khổ Hội khỏe phù đổng cấp trường 2024 nhằm hưởng ứng phong trào rèn luyện trí tuệ, thể dục thể thao cho học sinh theo kế hoạch của thành phố.

Tại giải cấp trường, có 54 học sinh từ 14 lớp tham gia. Sau 03 thi đấu BTC lựa chọn đc 10 VĐV có thứ hạng cao nhất tham gia tập luyện thi đấu hội khoẻ phù đổng cấp Thành phố.

Ngay sau khi kết thúc Hội khỏe phù đổng cấp trường, các vận động viên được lựa chọn tham gia cấp thành phố đã được 02 thầy giáo: Thầy Trần Doãn Khoa và thầy Nguyễn Hữu Thái huấn luyện tập trung.

Học sinh Trường THCS Chu Văn An hăng say luyện tập dưới sự hướng dẫn của các Thầy cô trong Khoa Nhạc - Họa - Thể dục

Ngày 09-10/1/2024, đoàn vận động viên là học sinh trường THCS Chu Văn An đã chính thức tham gia Giải Cờ vua học sinh Tiểu học - THCS năm học 2023 - 2024 do Trung tâm Văn hóa, Thông tin - Thể thao phối hợp với Phòng Giáo dục & Đào tạo Thành phố tổ chức tại trường THCS Cẩm Thượng. Sau 02 ngày thi đấu, đoàn đã xuất sắc đạt được 01 giải Nhất (học sinh Đồng Khánh Huyền lớp 8C), 01 giải Ba (học sinh Nguyễn Ngọc Châu lớp 6A), trong đó có 01 vận động viên được lựa chọn tham gia thi đấu Hội khỏe phù đổng cấp tỉnh.

Học sinh Đồng Khánh Huyền lớp 8C - Trường THCS Chu Văn An đạt giải Nhất

Học sinh Nguyễn Ngọc Châu lớp 6A - Trường THCS Chu Văn An đạt giải Ba

Trong thời gian qua, cùng với kế hoạch đào tạo bậc chính quy đối với sinh viên bậc Đại học, giảng viên Khoa Nhạc - Họa - Thể dục đã tham gia công tác chuyên môn, giảng dạy tại các trường thực hành trực thuộc trong đó có Trường THCS Chu Văn An. Giảng viên vừa tham gia giảng dạy chuyên môn, vừa tích cực tham gia các hoạt động phong trào thể dục thể thao cấp thành phố, cấp tỉnh và đóng góp to lớn trong bồi dưỡng các nhân tố thành tích cao cho Nhà trường, thành phố và tỉnh. Đây cũng chính là mục tiêu trong đào tạo của Trường Đại học Hải Dương nói chung và các trường thực hành nói riêng, hướng tới đào tạo người học toàn diện trên tất cả các mặt: học tập, rèn luyện sức khỏe và kỹ năng, hoạt động cộng đồng, góp phần xây dựng, cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội.

Tin bài: Khoa Nhạc - Họa - Thể dục