Đại hội Chi bộ Khoa cơ bản - Ngoại ngữ nhiệm kỳ 2020 - 2022

Sáng ngày 20/02/2020, tại Phòng họp tầng 3, khu Hành chính Hiệu bộ (Trường Đại học Hải Dương - cở sở Liên Hồng), chi bộ Khoa Cơ bản - Ngoại ngữ đã tổ chức thành công Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022.

Đến dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Vũ Đức Lễ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởngTrường Đại học Hải Dương cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ Nhà trường.

Tham dự đại hội có toàn thể đảng viên Chi bộ Khoa Cơ bản - Ngoại ngữ.

Chi bộ Khoa Cơ bản - Ngoại ngữ lãnh đạo 3 đơn vị chuyên môn là: Khoa Khoa học Cơ bản, Khoa Ngoại ngữ, Trung tâm Ngoại ngữ. Hiện nay, Chi bộ có 15 đảng viên (trong đó có 01 đảng viên dự bị) trên tổng số 24 cán bộ giảng viên.

Tại Đại hội, các đại biểu đã nghe báo cáo chính trị do Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020 báo cáo trình đại hội. Báo cáo đã tập trung đánh giá toàn diện những thành quả, điểm mạnh, điểm yếu và rút ra bài học kinh nghiệm trong việc thực hiện Nghị quyết của Chi bộ nhiệm kỳ qua, đồng thời, đề xuất các phương hướng nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm nhằm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu mà Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022 đề ra.

Trong nhiệm kỳ qua, Chi bộ đã nâng cao sức chiến đấu, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc, cán bộ, đảng viên, giảng viên đoàn kết, thống nhất thực hiện có hiệu quả các mặt công tác chuyên môn, chủ động tham mưu với Đảng ủy, Ban Giám hiệu các công tác liên quan đến chức năng nhiệm vụ của đơn vị như: giảng dạy, chương trình đào tạo, nghiên cứu khoa học, biên soạn tài liệu giảng dạy, học tập thuộc các môn dại cương và một số môn cơ sở ngành, chuyên ngành.

Cũng tại Đại hội, các đại biểu đã tham gia đóng góp ý kiến thảo luận, trình bày các tham luận và thông qua phương hướng nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu nhằm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao. Đồng thời, Đại hội đã tập trung trí tuệ, tâm huyết góp ý vào Dự thảo báo cáo chính trị trình Đại hội Đảng bộ Trường Đại học Hải Dương nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Vũ Đức Lễ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã đánh giá cao công tác chuẩn bị, tổ chức Đại hội của Chi bộ Khoa Cơ bản - Ngoại ngữ. Đồng thời, đồng chí cũng ghi nhận và biểu dương những kết quả, thành tích trên các mặt công tác mà Chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ qua và nhấn mạnh, trong nhiệm kỳ tới, chi bộ cần tiếp tục phát huy những thành tích đạt được, khắc phục mọi khó khăn hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ, góp phần vào sự phát triển của Trường Đại học Hải Dương trong giai đoạn mới.

Với tinh thần dân chủ, đoàn kết, trách nhiệm, đại hội đã tiến hành bầu cấp ủy nhiệm kỳ mới, bầu Bí thư và Phó Bí thư Chi bộ. Kết quả, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà - Phó Hiệu trưởng kiêm Trưởng khoa Khoa học Cơ bản được tín nhiệm tái cử Bí thư Chi bộ, đồng chí Đỗ Thị Ngọc Tú - Phó Trưởng khoa phụ trách khoa Ngoại ngữ được tín nhiệm bầu làm Phó Bí thư chi bộ, đồng chí Nguyễn Ngọc Viên - Phó Trưởng khoa Khoa học Cơ bản được bầu làm Chi ủy viên với số phiếu tập trung.

Tin, ảnh: Thế Anh

Tham dự đại hội có toàn thể đảng viên Chi bộ Khoa Cơ bản - Ngoại ngữ.

Đại hội đã biểu quyết tán thành thông qua dự thảo nghị quyết đại hội chi bộ Khoa Cơ bản - Ngoại ngữ nhiệm kỳ 2020 - 2022 và thể hiện tinh thần đoàn kết, quyết tâm đưa nghị quyết vào thực tiễn hoạt động, công tác.

Đại hội chi bộ Khoa Cơ bản - Ngoại ngữ nhiệm kỳ 2020 - 2022 đã thành công tốt đẹp, tạo khí thế, động lực và niềm tin đối với toàn thể đảng viên trong chi bộ quyết tâm phấn đấu thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao./.