Chương trình sinh hoạt Câu lạc bộ Tiếng nước ngoài

16:41 - 31/10/2018

Tối 29/10/2018, tại Giảng đường trung tâm - Cơ sở Hải Tân, Trường Đại học Hải Dương, Câu lạc bộ Tiếng nước ngoài trực thuộc Khoa Ngoại ngữ - Trường Đại học Hải Dương chủ trì tổ chức sinh hoạt CLB theo chủ đề. Đây là chương trình ngoại khóa tạo sân chơi giải trí, vui vẻ, hội nhập quốc tế cho sinh viên toàn trường. 

Chương trình đã thu hút sự quan tâm của đông đảo các bạn sinh viên và các giảng viên trong toàn trường. Trong chương trình, các bạn sinh viên đã được tìm hiểu về văn hóa phương Tây, ý nghĩa của lễ hội Halloween đồng thời được rèn luyện các kĩ năng mềm cũng như kĩ năng sử dụng tiếng Anh qua các phần chơi bằng tiếng Anh.

Tại Chương trình, các bạn sinh viên rất hào hứng khi được tiếp xúc với giảng viên người nước ngoài - ông Liegeon Cherifi, quốc tịch Mỹ. Đây là cơ hội các bạn sinh viên được gặp gỡ, giao lưu, nói chuyện bằng ngôn ngữ Anh với người bản địa. Đồng thời, các bạn cũng tìm hiểu được những nét văn hóa ấn tượng, độc đáo từ các quốc gia trong bối cảnh hội nhập quốc tế sâu rộng về văn hóa.

Tiếp đó, các bạn sinh viên được tham gia các tiết mục văn nghệ, trình diễn thời trang, các trò chơi Halloween bằng tiếng Anh; tham gia hội thi “Trang phục Halloween ấn tượng nhất” với những bộ sưu tập thời trang được chính các bạn sinh viên thiết kế sáng tạo, các phần trình diễn sôi động, trẻ trung đã tạo cho người xem nhiều cảm xúc. Phần thi này rất thú vị vừa mang đậm tính chất của lễ hội Halloween vừa khơi dậy được sức sáng tạo và khả năng nghệ thuật của sinh viên Nhà trường. Qua đây, các bạn sinh viên được trải nghiệm và thể hiện được tài năng, tinh thần đoàn kết, vốn ngôn ngữ tiếng nước ngoài của mình.

Chương trình này đã trở thành một trong những hoạt động ngoại khóa được các bạn sinh viên Trường Đại học Hải Dương đón đợi vào mỗi dịp cuối tháng 10, góp phần tạo ra môi trường sinh hoạt ngoại ngữ bổ ích, tăng khả năng tự tin, ứng dụng Tiếng nước ngoài vào học tập, thực tế một cách tự nhiên và hiệu quả.

                                                                                                                  Tin, bài: Thanh Huyền, Kim Nhung